Để thực hiện tốt hơn mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa không ngừng đẩy mạnh các dịch vụ khám chữa bệnh và nâng cao chất lượng phục vụ cho người bệnh. Chính những yếu tố này đã góp phần giúp cho phòng khám trở thành một địa chỉ Y tế tin cậy dành cho mọi người. Đó cũng là lí do tại sao đây lại là nơi luôn được nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho mình. 

Các chuyên khoa có dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Dịch vụ

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

* Nam khoa: Chuyên điều trị các bệnh lý như rối loạn chức năng sinh lý, dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu,  viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu, vô sinh nam… 

* Phụ khoa: Chuyên điều trị các bệnh viêm âm hộ, viêm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, phì đại cổ tử cung, vô sinh nữ… 

* Bệnh xã hội: Chuyên khám và điều trị sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai, chlamydia.

* Bệnh trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng khác: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, áp xe hậu môn, ngứa hậu môn, táo bón… 

Các dịch vụ Y tế của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

1. Dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính

Thay vì chỉ làm việc trong giờ hành chính, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa làm việc từ 8h đến 20h hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ. Việc khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho những người có quỹ thời gian eo hẹp. Do vậy, nếu bạn bận rộn với công việc văn phòng hay vì một lí do nào khác, bạn vẫn có thể sắp xếp thời gian đến khám ngoài giờ tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. 

Dịch vụ

Đội ngũ cán bộ nhân viên Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

2. Dịch vụ tư vấn và đặt lịch online

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có hệ thống website rộng rãi với mô hình tư vấn online qua box chat trên các trang web. Khi bạn truy cập vào trang web bất kỳ của phòng khám, tham khảo thông tin liên quan đến các bệnh lý, nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn có thể trực tiếp chat với các chuyên gia tư vấn để được hỗ trợ. Qua hệ thống tư vấn online này, bạn cũng có thể đặt trước lịch hẹn khám và chữa bệnh để tiết kiệm được thời gian của mình. 

3. Dịch vụ tư vấn và đặt lịch qua điện thoại

Ngoài tư vấn online, Phòng khám còn cung cấp dịch vụ tư vấn cho người bệnh qua hệ thống điện thoại. Người bệnh gọi điện đến số máy 04.6673.9999 sẽ được chuyên gia trả lời, giải đáp các vấn đề liên quan đến những bệnh mà phòng khám điều trị. Số điện thoại này luôn hiển thị trên các website của phòng khám giúp bạn dễ dàng nhìn thấy bất cứ khi nào bạn mở web lên. Đồng thời, nếu để ý, bạn sẽ thấy ở phía dưới của website này có một ô chạy chữ với nội dung “Gửi số điện thoại chuyên gia sẽ gọi lại cho bạn”. Bạn có thể thao tác theo cách đó để được các chuyên gia tư vấn gọi lại. 

Đội ngũ nhân viên y bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn cố gắng để đem lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh. Mọi dịch vụ y tế của phòng khám đều nhằm phục vụ cho mục đích này, để những người đến đây luôn được hài lòng và không phải thất vọng vì sự lựa chọn của mình.