Cập nhật: 09/12/2017 10:16 - 426 Lượt xem

Hiện nay bên cạnh các bệnh viện nhà nước thì còn có nhiều phòng khám, trung tâm y tế có hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh nam khoa, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có chất lượng phục vụ tốt. Do vậy để giúp các bạn tìm cho mình một địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội, phòng khám nam khoa Thiên Hòa xin đưa ra một vài tiêu chí đánh giá sau:

Sai lầm thường gặp của nam giới khi chọn địa chỉ khám nam khoa

– Thông thường khi bị mắc bệnh nam khoa ,người đàn ông thường co tâm lý tự ti, xấu hổ nên họ muốn nhanh chóng tìm ra địa chỉ hỗ trợ điều trị chính vì sự nóng vội này dẫn đến những sai lầm đáng tiếc xảy ra.

– Không tìm hiểu rõ uy tín và chất lượng dịch vụ của nơi mà mình đến khám,khiến các bạn chọn nhầm địa chỉ không đảm bảo về chất lượng khám chữa. Kết quả là tiền mất mà bệnh vẫn hoàn bệnh.

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội.

Tiền mất mà bệnh vẫn hoàn bệnh.

Tiêu chí đánh giá một phòng khám nam khoa đạt chuẩn.

Phòng khám nam khoa Thiên Hòa – địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội xin đưa ra một số tiêu chí đánh giá cụ thể như sau:

– Phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng  đươc Sở y tế cấp phép hoạt động từ T6/2012 trong đó lĩnh vực hoạt động chuyên môn chính đó là khám chữa và điều trị bệnh nam khoa.

– Đội ngũ Y bác sĩ của Phòng khám có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, mong muốn giúp người bệnh có được sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái.

– Bạn sẽ được các nhân viên lễ tân đón tiếp và hướng dẫn tận tình để biết mình cần làm những gì, giúp bạn chủ động hơn trong quá trình khám bệnh.

– Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được bố trí đầy đủ các phòng chức năng, các phòng được trang bị máy móc, các thiết bị, dụng cụ y tế cần thiết được nhập khẩu bởi các quốc gia phát triển.

– Với mô hình “1 bác sỹ – 1 bệnh nhân”, đội ngũ bác sỹ thân thiện giúp nam giới vượt qua được rào cản e ngại về tâm lý khi mắc các bệnh nam khoa, từ đó có thể trả lời các câu hỏi một cách trung thực và đầy đủ, tạo điều kiện tốt nhất cho việc chẩn đoán, hỗ trợ điều trị của đội ngũ bác sỹ.

Tiêu chí đánh giá phòng khám nam khoa tốt.

Mô hình khám bệnh chuẩn tại phòng khám Thiên Hòa ” 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân “

 

– Đặc biệt tại phòng khám nam khoa Thiên Hòa có phương pháp hỗ trợ điều trị đa dạng, tùy thuộc vào từng trường hợp của người bệnh mà bác sỹ sẽ có chỉ định phương pháp thích hợp. Với mức chi phí thích hợp, thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối, nam giới có thể yên tâm khi đến thăm khám.

– Ngoài ra phòng khám Thiên Hòa còn đang triển khai dịch vụ tư vấn nam khoa online miễn phí. Để được tư vấn nam khoa, nam giới chỉ cần liên hệ tới đường dây nóng 024.3734.9999 hoặc chat trực tuyến với bác sỹ ngay trên hệ thống [Tư vấn trực tuyến] của website. Các bác sỹ tư vấn của chúng tôi thường trực 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của nam giới bất kể khi nào.

– Thời gian làm việc tại phòng khám rất linh động và rất phù hợp với tính chất công việc văn phòng ngày nay. Các bạn có thể đến khám bất kì các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, ngày lễ… khung giờ khám chữa bệnh là từ 8h đến 20h hàng ngày.

Với những thông tin đánh giá trên mong rằng sẽ giúp các bạn nam giới sẽ tìm được cho mình địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội. Nếu có nhu cầu khám chữa các bạn hãy đăng kí khám tại địa chỉ 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội.