Cập nhật: 16/10/2014 4:01 - 969 Lượt xem

Nhiều nam giới nhận thức rõ được tác hại của hẹp bao quy đầu như gây viêm bao quy đầu, ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật. Tuy nhiên, họ vẫn băn khoăn không biết nên tiến hành điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu vừa đảm bảo hiệu quả và an toàn với sức khỏe.

Để giúp nam giới giải đáp những thắc mắc này, sau đây các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ đưa ra một số gợi ý giúp bạn lựa chọn cho mình địa chỉ điều trị phù hợp nhất.

Địa chỉ điều trị hẹp bao quy đầu

Điều trị dứt điểm hẹp bao quy đầu

1. Địa chỉ uy tín điều trị hẹp bao quy đầu

Làm sao để biết địa chỉ đó có uy tín hay không? Nam giới có thể tìm hiểu thông tin về phòng khám, cơ sở y tế đó qua internet, các trang web chính thức của phòng khám. Tham gia các diễn đàn là một trong những cách giúp bạn chia sẻ kinh nghiệm, lắng nghe ý kiến của những người đã từng điều trị ở đây.

2. Đội ngũ y bác sỹ

Thông thường, phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất đó là tiến hành cắt bao quy đầu. Do đó, các bác sỹ là người trực tiếp thực hiện, ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Vì vậy, bạn nên chú ý vấn đề này.

3. Lựa chọn phương pháp thực hiện

Có rất nhiều phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu cho nam giới lựa chọn như: nong bao quy đầu, sử dụng thuốc bôi hay cắt bao quy đầu. Tùy từng mức độ của bệnh, cũng như độ tuổi mắc bệnh, các chuyên gia sẽ có phương pháp điều trị thích hợp.

Tuy nhiên, nong bao quy đầu không gây sang chấn cũng như không gây tổn thương về mặt cấu trúc của bao quy đầu, bạn có thể tự làm mà không cần đến các bác sĩ. Thời gian điều trị thường kéo dài vài tuần. Có thể phối hợp với sử dụng thuốc để tăng tỷ lệ thành công. Phương pháp này chủ yếu áp dụng cho trẻ nhỏ

Với nam giới trưởng thành nếu bị hẹp bao quy đầu nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc là một trong những tiểu phẫu đơn giản, an toàn và hiệu quả.

Phương pháp này hiện đang được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ để lại vết thương nhỏ, ít chảy máu, độ an toàn cao, khả năng hồi phục sau tiểu phẫu nhanh mà không để lại sẹo xấu, thời gian tiểu phẫu ngắn từ 15 – 30 phút. Chi phí điều trị hợp lý cũng như chế độ chăm sóc chu đáo, nam giới có thể yên tâm khi lựa chọn Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để tiến hành điều trị hẹp bao quy đầu.