Cập nhật: 16/03/2014 8:44 - 1521 Lượt xem

Khi các cơ sở y tế, trung tâm khám chữa bệnh, các phòng khám nam khoa càng nhiều thì các câu hỏi như: Cắt bao quy đầu ở đâu? Địa chỉ nào cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội? là những thắc mắc chung của nhiều nam giới khi mắc các chứng bệnh dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu. 

 Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Cắt bao quy đầu tốt ở đâu?

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cắt đi phần bao quy đầu bị dài, cắt khoanh phần thừa của da bao quy đầu. Cùng với sự phát triển của kỹ thuật y học hiện đại, kỹ thuật cắt bao quy đầu cũng ngày càng phát triển. Từ những phương pháp kỹ thuật truyền thống đến kỹ thuật laser hay thủ thuật xâm lấn tối thiểu đều giúp vết thương nhanh chóng hồi phục.

Từ khi thành lập đến nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa không chỉ là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín mà còn là cơ sở chữa bệnh nam khoa chất lượng tốt được nhiều bệnh nhân đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở đâu?

Các chuyên gia, bác sỹ trực tiếp tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa với đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Ngoài ra, chuyên khoa chỉnh hình của phòng khám với hệ thống phòng tiểu phẫu đạt chuẩn quốc tế, kết hợp với các thiết bị hiện đại hạn chế xâm lấn tối thiểu giúp bệnh nhân có thể quan sát toàn bộ quy trình thực hiện.

Kỹ thuật áp dụng có nhiều ưu điểm vượt trội

Kỹ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Thời gian thực hiện ngắn chỉ với 15 – 20 phút loại bỏ hoàn toàn hiện tượng dài, nghẹt, hẹp bao quy đầu, các tác nhân gây viêm bao quy đầu, không đau đớn, không cần nằm viện. Sau tiểu phẫu bệnh nhân có thể về nhà mà không hề ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Đây cũng là biện pháp chỉnh hình bộ phận sinh dục được nhiều nam giới lựa chọn khi có nhu cầu.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Các chuyên gia đã được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật cắt bao quy đầu sẽ trực tiếp tiến hành phẫu thuật trên nguyên tắc an toàn, với tiêu chuẩn mỹ quan hài hòa, không cần cắt chỉ.

Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý

Với tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, nam giới hoàn toàn yên tâm về chi phí thực hiện cũng như điều trị. Tùy từng tình trạng của bệnh và yêu cầu của bệnh nhân, chúng tôi có nhiều gói tiểu phẫu khác nhau để mọi người lựa chọn vừa đảm bảo tính an toàn mà giá cả vẫn hợp lý.  

Hi vọng với những thông tin trên, nam giới có thể lựa chọn cho mình địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn và phù hợp. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn.  

Nguồn: Phòng khám nam khoa