Cập nhật: 01/03/2014 9:46 - 616 Lượt xem

Di tinh là tình trạng nam giới ở tuổi trưởng thành khi không giao hợp mà tự xuất tinh. Bệnh chia làm hai loại hoạt tinh và mộng tinh. Hoạt tinh là tinh tự xuất khi bị kích thích. Mộng tinh là xuất tinh khi ngủ mê.

Di tinh và cách phòng bệnh

Phòng bệnh di tinh an toàn và hiệu quả

Nếu 1 tháng di tinh 1-2 lần là hiện tượng sinh lý bình thường. Mộng tinh và hoạt tinh có biểu hiện khác nhau nhưng nguyên nhân gây bệnh là giống nhau. Bệnh thường do rối loạn thần kinh chức năng, viêm tuyến tiền liệt viêm túi tinh và một số bệnh mãn tính khác.

– Tránh thủ dâm.

–  Sinh hoạt điều độ, nhất là trong quan hệ nam nữ.

– Cần có chế độ ăn uống đầy đủ ngũ vị là: cay, mặn, đắng, ngọt, chua.

– Không ăn nhiều quá vị nào.

– Không ăn nhiều thức ăn quá cay, nóng cũng không ăn nhiều chất sống lạnh, mà cần cân đối trong tứ khí của thức ăn đó là: thức ăn lạnh, mát, ấm, nóng, khi pha chế phối trộn sao cho cân đối.

chuyen-gia-tu-van

Khi phát hiện di tinh bất thường như tần suất liên tục người bệnh nên trực tiếp đến các cơ sở y tế để trực tiếp khám, tiếp nhận hướng điều trị phù hợp với mỗi người. Phòng khám nam khoa Thiên Hòa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm hi vọng sẽ giúp người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 046673 9999 để được tư vấn.