Cập nhật: 08/06/2014 11:15 - 834 Lượt xem

Tỉ lệ nam giới dài bao quy đầu ngày càng nhiều. Nhiều nam giới phàn nàn, dài bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn có những tác động xấu đến đời sống tình dục.

Nguyên nhân gây nên dài bao quy đầu đó là do bẩm sinh hoặc phát dục không lành mạnh. Nam giới bị dài bao quy đầu nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các nguy hại và biến chứng ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật.

Vậy làm thế nào để phòng tránh những biến chứng do dài bao quy đầu mang lại?

Đề phòng biến chứng của dài bao quy đầu

Cắt bao quy đầu giúp điều trị dài bao quy đầu hiệu quả

– Chú ý vệ sinh: Vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ là một trong những cách giúp loại bỏ vi khuẩn, bựa sinh dục, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ dương vật. Nam giới nên lộn bao quy đầu ra để vệ sinh vì lỗ niệu đạo tiết ra nhiều dịch nước tiểu đọng lại ở bao quy đầu từ đó gây viêm nhiễm.

– Đảm bảo cuộc sống tình dục lành mạnh: Khi quan hệ tình dục, các động tác không được quá kích thích, tránh những tổn thương không đáng có trong quá trình quan hệ.

Các chuyên gia cũng khuyên bạn nếu có hiện tượng dài bao quy đầu, bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Các điều trị dài bao quy đầu tốt nhất và hiệu quả nhất là cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc là một trong những thủ thuật được nhiều chuyên gia và nam giới đánh giá cao.

– Không đau: Gây tê cục bộ giúp nam giới cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

– Không để lại sẹo: Vết thủ thuật nhỏ, dùng chỉ tự tiêu nên sau thủ thuật không cần cắt chỉ. Vì vậy không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ về sau.

– Điều trị dứt điểm: Loại bỏ tuyệt đối tình trạng dài bao quy đầu. Đồng thời giảm thiểu nguy cơ viêm bao quy đầu, giúp dương vật phát triển bình thường. Ngoài ra còn giúp bạn nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

– Nhanh chóng: Chỉ với 10 – 15 phút thực hiện giúp bạn loại bỏ những lo lắng về vùng kín. 1 tuần sau, dương vật hồi phục bình thường mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống tình dục của bạn.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến dài bao quy đầu, bạn có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để điều trị. Bạn có thể đặt lịch hẹn khám trước qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Nguồn: Phòng khám nam khoa