Cập nhật: 28/12/2015 9:39 - 1424 Lượt xem

Điều trị yếu sinh lý điều trị không khó, chỉ cần nắm rõ nguyên nhân và mức độ của bệnh. Tuy nhiên nam giới nếu muốn điều trị dứt điểm yếu sinh lý nên chú ý những gì?

  1. Tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ

Sau khi thăm khám và có phương pháp điều trị thích hợp, nam giới nên tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ. Trong quá trình điều trị nếu thấy tình trạng bệnh có tiến triển tốt, bạn tuyệt đối không nên tự ý ngừng dùng thuốc hay bỏ giữa chừng phác đồ điều trị của bác sĩ bởi việc làm này sẽ dẫn đến hiện tượng nhờn thuốc, khiến bệnh dễ tái phát.

Xem thêm: Tổng quan về chứng yếu sinh lý ở nam giới

Để điều trị dứt điểm yếu sinh lý nên chú ý những gì?

Tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ giúp bạn điều trị dứt điểm yếu sinh lý

Mặt khác nên chú ý theo dõi trong quá trình điều trị nếu có hiện tượng gì bất thường nên đi khám để tìm cách khắc phục. Đồng thời tiến hành tái khám theo chỉ định của bác sỹ.

  1. Chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý

Tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ chưa đủ, bạn nên thực hiện chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý. Nên cân bằng lại lối sống là lịch làm việc của mình nếu không muốn bạn bị người khách không mời yếu sinh lý ghé thăm.

Để điều trị dứt điểm yếu sinh lý nên chú ý những gì?

Giữ tinh thần luôn thoải mái

  1. Chế độ ăn uống hợp lý

Kết hợp với ăn uống, vận động, tập luyện. Tăng cường bổ sung thức ăn chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể, bổ sung vitamin e và hoa quả, ăn giá đỗ, hành hoa, tôm … là những thực phẩm tốt cho dương vật. Không nên dùng các chất kích thích (rượu, thuốc lá, ma túy…) vì những chất này làm giảm ham muốn tình dục, và ảnh hưởng rất nhiều đến cơ địa của bạn. Đồng thời giữ tinh thần hưng phấn thoải mái sẽ giúp quý ông rất nhiều trong việc điều trị yếu sinh lý.

Hiện nay có khá nhiều cách điều trị yếu sinh lý, tuy nhiên nam giới không nên tự chẩn đoán bệnh cũng như mua thuốc về dùng sẽ làm bệnh nặng hơn. Tốt nhất nên đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám nam khoa và điều trị theo liệu trình của bác sỹ.