Cập nhật: 23/06/2014 10:58 - 971 Lượt xem

Ngày nay, tỉ lệ nam giới mắc bệnh đau tuyến tiền liệt ngày càng nhiều. Những biểu hiện của bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới mà còn là kẻ thù ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Đau tuyến tiền liệt – kẻ thù của đời sống tình dục

Đau tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Bệnh đau tuyến tiền liệt hình thành do tác động của môi trường làm việc, căng thẳng lo âu, sử dụng các chất kích thích, ít hoạt động làm cho tuyến tiền liệt phải chịu áp lực, dễ sung huyết…

Khi tuyến tiền liệt bị đau, các cơn đau co thắt xuất hiện ở cơ niệu đạo, cơ tuyến tiền liệt, bộ phận sinh dục hoặc cơ đáy xương chậu. Một số người bệnh còn có cảm giác đau niệu đạo, đau hậu môn…, thậm chí có người còn thấy đau vùng đùi hoặc 1 bên đùi, đau lưng…

Đau tuyến tiền liệt nếu không điều trị sớm sẽ làm thần kinh căng thẳng, tinh thần giảm sút. Đó cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến những khó khăn trong quan hệ tình dục như: xuất tinh đau, xuất tinh sớm… Bởi chứng đau tuyến tiền liệt thường xuất hiện ở lứa tuổi thanh niên nên đối với lứa tuổi lẽ ra được tận hưởng niềm hạnh phúc trong quan hệ tình dục này, điều đó không chỉ là một tổn hại lớn mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

chuyen-gia-tu-van

Để duy trì chức năng sinh dục bình thường, bảo vệ hạnh phúc gia đình, các bệnh nhân mắc bệnh đau tuyến tiền liệt nên đến các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên nam khoa để được điều trị kịp thời, căn cứ vào nguyên nhân bệnh các bác sỹ sẽ có phương pháp trị liệu tối ưu.

Phòng khám nam khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ điều trị bệnh nam khoa uy tín. Với hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp nhằm giảm thiểu chi phí và thời gian cho bệnh nhân.