Cập nhật: 02/05/2014 15:29 - 1158 Lượt xem

Đau tuyến tiền liệt là một trong những biểu hiện bất thường của tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của nam giới. Bệnh này nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn đến các biến chứng khác như ung thư tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến niệu đạo và sức khỏe sinh sản. Sau đây, các chuyên gia phòng khám nam khoa sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin của bệnh đau tuyến tiền liệt và ảnh hưởng đến niệu đạo.

Đau tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến niệu đạo như thế nào?

Tuyến tiền liệt là một trong những bộ phận dẫn nước tiểu ra ngoài, bảo vệ niệu đạo và bàng quang. Bộ phận này còn tham gia vào quá trình sản xuất tinh dịch. Do đó nếu tuyến tiền liệt có những dấu hiệu bất thường không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà tác động xấu tới sức khỏe sinh sản của nam giới.

Có nhiều trường hợp nam giới đến điều trị tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa thắc mắc tại sao đau tuyến tiền liệt lại có triệu chứng tiểu nhiều, tiểu gấp và tiểu buốt. Đó là do đau tuyến tiền liệt đã có những biến chứng ảnh hưởng đến niệu đạo, do vậy nam giới thường có các hiện tượng này. Bệnh sẽ không dừng lại ở đó nếu không được điều trị sớm, sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác như: tầng sinh môn, tinh hoàn, dương vật và niệu đạo… ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, tâm lý và sinh họat của người bệnh.

Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên đến các cở sở nam khoa để thăm khám và điều trị. Tùy từng tình trạng và mức độ của bệnh, các bác sỹ sẽ có liệu pháp điều trị cho bạn, có thể dùng thuốc hoặc nhờ đến các phương pháp phẫu thuật.

chuyen-gia-tu-van

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian điều trị, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám. Đồng thời, thực hiện theo hướng dẫn của các bác sỹ, kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập điều độ sẽ giúp bệnh nhanh chóng khỏi và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Bạn có thể đến địa chỉ Phòng khám Thiên Hòa số 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và điều trị hoặc liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 04 6673 9999 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám trước.