Cập nhật: 19/08/2016 7:45 - 1150 Lượt xem

Gọi điện đến Phòng khám Thiên Hòa nhiều chị em chia sẻ có chồng bị đau tinh hoàn và điều này gây ra những rào cản trong sinh hoạt vợ chồng. Cũng qua đây họ muốn bác sĩ tư vấn những loại thuốc giúp chữa đau tinh hoàn hiệu quả. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc đau tinh hoàn uống thuốc gì hãy cùng theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi để cho thể chủ động hơn trong việc phòng tránh bệnh nam khoa nguy hiểm này.

Đau tinh hoàn uống thuốc gì

Đau tinh hoàn uống thuốc gì để không sốt

Nam giới bị đau tinh hoàn uống thuốc gì

Tình trạng đau tinh hoàn có thể xảy ra ở bất kỳ nam giới nào và được phát hiện nhiều hơn ở những người đang trong độ tuổi sinh sản. Đau tinh hoàn có thể kèm theo nhiều dấu hiệu khác như sưng tinh hoàn hoặc không sưng, phù nề tinh hoàn, mệt mỏi và sốt cao kéo dài nhiều ngày.

Theo các bác sĩ chuyên khoa tình trạng đau tinh hoàn có thể gia tăng khi nam giới vận động đi lại và đặc biệt là khi có quan hệ tình dục. Tuy nhiên bệnh có thể được điều trị bằng các loại thuốc Đông Tây y kết hợp.

Nên xem: Đau tinh hoàn là dấu hiệu của bệnh gì

Đau tinh hoàn uống thuốc gì phụ thuộc vào từng nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh. Chính vì thế để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này mọi người cần tiến hành thăm khám trực tiếp và nên làm điều này càng sớm càng tốt.

Hiện nay thuốc dùng trong điều trị đau tinh hoàn chủ yếu được kê đơn gồm các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm, thuốc chống viêm, giảm đau. Thuốc được dùng theo nhiều đường khác nhau và chủ yếu vẫn là các loại thuốc uống có nguồn gốc Đông Tây y kết hợp nhằm hỗ trợ bổ sung cho nhau để nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

Đau tinh hoàn uống thuốc gì 1

Thuốc chữa đau tinh hoàn

Lưu ý khi dùng thuốc chữa đau tinh hoàn

Khi đã nắm được đau tinh hoàn uống thuốc gì mọi người cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn dùng thuốc mà các y bác sĩ đưa ra. Và nên nhớ để có kết quả điều trị tốt đòi hỏi bạn phải kiên trì với phác đồ điều trị bệnh.

– Không được tự ý dùng thuốc khi chưa qua thăm khám bác sĩ.

– Không được tự ý thay đổi đơn thuốc khi chưa có sự đồng ý của các bác sĩ chuyên khoa.

– Dùng thuốc đúng chủng loại, đúng liều lượng, đúng thời gian quy định…

– Nên kết hợp dùng thuốc với việc giữ vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, quan hệ tình dục an toàn, thực hiện chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp…

Nên xem thêm: Đau tinh hoàn nhưng không sưng

Hiện nay Phòng khám nam khoa Thiên Hòa đang là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa nguy hiểm trong đó có tình trạng đau tinh hoàn và các vấn đề liên quan đến tinh hoàn. Thông qua những chẩn đoán về bệnh, xác định nguyên nhân gây bệnh các bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh những loại thuốc chữa viêm tinh hoàn phù hợp.

Cùng với đó, người bệnh cũng sẽ được tư vấn về cách phòng trị bệnh đau tinh hoàn tốt để tránh việc bệnh tái phát sau khi điều trị. Giúp nâng cao sức khỏe và khả năng sinh lý cho phái mạnh, giúp nam giới tự tin và hạnh phúc hơn.

Mọi thông tin liên quan đến vấn đề đau tinh hoàn uống thuốc gì để chóng khỏi xin vui lòng liên hệ với bác sĩ qua số máy 04 6673 9999 để nhận được những tư vấn và giải đáp cụ thể. (O-D)

Nguồn: Phòng khám nam khoa