Cập nhật: 11/05/2014 10:39 - 806 Lượt xem

Dương vật cương cứng chưa thâm nhập vào âm đạo đã xuất tinh hoặc khi đã thâm nhập vào âm đạo nhưng chưa được bao lâu đã cho ra, đó gọi là xuất tinh sớm. Hiện tượng này khiến nhiều đấng mày râu phải đau đầu, lo lắng, băn khoăn và không biết phải làm thế nào để khắc phục tình trạng này.

Xuất tinh sớm có nhiều mức độ, có mức độ nhẹ, mức độ trung bình và mức độ nặng. Tùy từng tình trạng và mức độ, cũng như nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ sẽ có liệu pháp điều trị thích hợp dành cho bạn.

Đau đầu với hiện tượng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp giúp nam giới chữa xuất tinh sớm tốt hiện nay

Theo các chuyên gia bác sĩ nam khoa, hiện tượng xuất tinh sớm là nỗi tự tin của nam giới vì thế họ muốn điều trị càng sớm càng tốt. Với sự phát triển của y học hiện nay, áp dụng thủ thuật chặn dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật đang là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao trong điều trị xuất tinh sớm.

Thủ thuật này dựa trên nguyên lý chặn bớt dây thần kinh mẫn cảm. Với những nam giới xuất tinh sớm, do có quá nhiều dây thần kinh mẫn cảm trên bộ phận này nên có khả năng kích thích, nhạy cảm hơn so với những người bình thường. Từ đó dẫn tới tình trạng vừa chạm đã xuất, khiến nam giới không thể làm chủ được cuộc vui của mình.

Khi thực hiện thủ thuật, các bác sỹ sẽ chặn bớt dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật. Thủ thuật này được các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa thực hiện trong môi trường vô khuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho toàn bộ quá trình. Sau thủ thuật, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ cũng như nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Nếu bạn đang có nhu cầu điều trị bệnh xuất tinh sớm có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và điều trị. Hoặc liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 04 6673 9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.