Cập nhật: 16/07/2014 10:01 - 784 Lượt xem

Theo số liệu thống kê cho thấy, 80% đàn ông bị chứng xuất tinh sớm sợ quan hệ tình dục.

Thời gian gần đây, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tiếp nhận nhiều trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm. Cụ thể đó là 90 trong số 105 người bị xuất tinh sớm thường cảm thấy mặc cảm với tình trạng “chưa ra chợ đã hết tiền”. 30% trong số này cho biết chưa đầy 2 phút đã xuất tinh, họ không dám đề cập với bạn gái về chuyện chăn gối. 50% thì cho biết thời gian quan hệ chưa đến 1 phút đã xuất tinh.

Theo một khảo sát khác do tổ chức Epinion (Đan Mạch) thực hiện hơn 300 người sống tại TP HCM và Hà Nội hoàn tất vào cuối tháng 4, có đến hơn 80% cho biết trục trặc hàng đầu trong quan hệ tình dục là do thời gian xuất tinh quá nhanh (xuất tinh sớm).

Đàn ông sợ quan hệ vì xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm khiến nhiều người sợ quan hệ

Một vấn đề khác nữa đó là rất nhiều nam giới có suy nghĩ sai về bệnh xuất tinh sớm. Nếu căn cứ vào lý thuyết, có nghĩa là xuất tinh sớm phải có thời gian dưới 1 phút thì có hơn 40% bệnh nhân rơi vào tình trạng này. Số còn lại thì dựa vào căn cứ phim ảnh, lời của bạn bè để đánh giá bản thân.

Nhiều nam giới vì quá lo lắng nên đã không ít người tìm đến thuốc điều trị mong kéo dài thời gian sinh hoạt. Nhưng các loại thuốc đó chỉ có tác dụng tạm thời, không hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm. Một số khác tìm đến các thực phẩm chức năng để khắc phục tình trạng nhưng lại bỏ qua yếu tố bạn tình.

Với sự phát triển của y học như hiện nay, hầu hết đấng mày râu xuất tinh sớm không cần đến thuốc mà áp dụng tiểu phẫu. Đó là tiểu phẫu chặn dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật. Tiểu phẫu này dựa trên nguyên lý chặn bớt dây thần kinh mẫn cảm, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, triệt để mà không ảnh hưởng đến chức năng và sự phát triển của dương vật.

Nam giới phát hiện mình bị xuất tinh sớm, đừng ngần ngại mà nên đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Điều trị sớm sẽ giúp bạn thoát khỏi phiền toái của bệnh, đồng thời nâng cao chất lượng đời sống tình dục.