Cập nhật: 03/03/2014 7:10 - 723 Lượt xem

Bao quy đầu là phần da chụp lên chóp đầu của dương vật (gọi là quy đầu) để bảo vệ phần quy đầu của dương vật. Nam giới sinh ra ai cũng phải có bao quy đầu, trường hợp không có tức là bị bệnh. Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao da quy đầu không tuột hoàn toàn khỏi quy đầu được.

Đàn ông nên biết về hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới

Tác động tiêu cực của hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu nếu chít hẳn thì gây bí tiểu, nếu chít khá chặt thì gây tiểu khó. Người bị hẹp bao quy đầu dễ bị nhiễm trùng tiểu, lỗ tiểu cũng dễ bị hẹp và họ dễ bị ung thư dương vật. Tất cả là do chất bợn dơ hôi hám

1. Triệu chứng của bệnh hẹp bao quy đầu:

– Dương vật phồng lên do nước tiểu đọng lại ở bao quy đầu.

– Bao quy đầu bị viêm với triệu chứng sưng đỏ, mọng nước.

– Chất tiết đọng lại thành hạt, mảng trắng, sờ vào như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng ở đầu dương vật.

– Ở người trưởng thành, hẹp bao quy đầu gây đau khi dương vật cương cứng, cũng có thể làm cho dương vật không cương cứng lên được.

chuyen-gia-tu-van

2. Hẹp bao quy đầu có thể gây ra bệnh gì?

Hẹp bao quy đầu dễ gây viêm nhiễm quy đầu và là một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư dương vật, do mặt trong lớp da này có những tuyến tiết ra chất nhờn mà khi tích tụ tạo ra một lớp bựa làm bẩn cơ quan sinh dục. Vì vậy trẻ em ở độ tuổi 8 – 10 nếu bị hẹp bao quy đầu, hoặc người lớn bị hẹp bao quy đầu nếu thường xuyên bị nhiễm trùng đường tiểu nên điều trị bằng ngoại khoa để cắt bớt bao quy đầu.

Khi bị hẹp bao quy đầu nam giới nên đến các cơ sở y tế uy tín làm các xét nghiệm chẩn đoán để chữa trị đúng cách và kịp thời. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề điều trị hẹp quy đầu cũng như các vấn đề về sức khỏe khác vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04.6673.9999 để được các bác sĩ Phòng khám nam khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.