Cập nhật: 03/11/2014 10:24 - 979 Lượt xem

Theo thống kê, cứ 10 nam giới thì có tới 3 người bị dài bao quy đầu. Cùng chung một tâm lý tự ti, mặc cảm, những người mắc căn bệnh này có không ít những băn khoăn về bệnh, đặc biệt là những câu hỏi xoay quanh đời sống tình dục.

Dài bao quy đầu có quan hệ tình dục được không?

Dài bao quy đầu là chỉ hiện tượng nam giới sau tuổi trưởng thành da bao quy đầu vẫn bao phủ lên quy đầu dương đầu, khiến quy đầu không thể lộ hoàn toàn ra ngoài được.

Với những trường hợp dài bao quy đầu, vẫn có thể quan hệ tình dục được. Tuy nhiên, việc quan hệ tình dục sẽ rất khó khăn. Dài bao quy đầu làm dương vật bị bọc kín, khi cương dương không thể lộ ra ngoài do đó khiến nam giới không có cảm hứng cũng như không thể tiến hành cuộc giao hoan trọn vẹn.

Dài bao quy đầu với đời sống tình dục – những điều cần biết

Nam giới dài bao quy đầu sẽ khó khăn khi quan hệ tình dục

Hệ quả khi người mắc dài bao quy đầu quan hệ tình dục?

Những cản trở mà bao quy đầu đưa tới cho người bệnh nhiều hơn những điều bằng trực quan mà người bệnh có thể thấy như trên. Bao quy đầu khi quá dài sẽ luôn nằm trong tình trạng bó kín. Đây là điều kiện lý tưởng cho bựa dục tích trữ dưới da, làm da dễ bị nhiễm khuẩn và dẫn tới viêm bao quy đầu. Bựa sinh dục không chỉ gây nên ung thư ở nam giới mà nó còn tiếp tục xâm nhập vào âm đạo, gây viêm cổ tử cung ở người nữ. Ngoài ra khi quan hệ, nam giới dễ bị xuất tinh sớm, xuất tinh quá nhanh, không xuất tinh từ đó, sức khỏe nam giới trở nên mệt mỏi, mặc cảm và hạnh phúc không trọn vẹn với cả người bệnh và người nữ. Nghiêm trọng hơn, khi một số khác còn dẫn tới liệt dương, vô sinh.

Người dài bao quy đầu có thể có con không?

Người dài bao quy đầu vẫn có con được vì tinh dịch vẫn chui qua và vào âm đạo được khi giao hợp. Tuy nhiên, với những cặp đôi có ý định có con khi người nam đang rơi vào căn bệnh này thì khả năng thành công sẽ hạn chế hơn người bình thường.

Cân nhắc cho một sự lựa chọn

Trên cả khía cạnh ý nghĩa cuộc giao hợp và sức khỏe, dài bao quy đầu đem tới những nguy hại cho cả người bệnh và đối tượng quan hệ tình dục. Phát hiện sớm và tiến hành phẫu thuật để loại trừ căn bệnh này là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của người bệnh và bạn tình.

Với các trường hợp bị dài bao quy đầu, sự lựa chọn tốt nhất đó là tiến hành cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu không phức tạp như mọi người vẫn nghĩ, nhất là khi kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ra đời. Kỹ thuật này ra đời giúp nam giới sớm thoát khỏi trở ngại của dài bao quy đầu, điều trị bệnh dứt điểm, mang lại hiệu quả cao.

Nếu muốn áp dụng phương pháp này để điều trị, nam giới có thể liên hệ tới các phòng khám chuyên khoa như Phòng khám nam khoa hà nội ( Thiên Hòa ). Trước khi đến thăm khám và điều trị, người bệnh nên đăng ký trước để được hưởng ưu đãi trong quá trình điều trị.