Cập nhật: 19/09/2015 10:11 - 1977 Lượt xem

Bước vào tuổi dậy thì, tâm lý tò mò về cơ thể, đặc biệt là “cậu nhỏ” hình thành ở hầu hết mọi nam giới. Trong số những thắc mắc đó, dài bao quy đầu là gì được không ít các bạn nam giới gửi tới bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Giải đáp dưới đây của các bác sĩ nam khoa hi vọng sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp các bạn có thể tự đánh giá được tình trạng bao quy đầu của mình có nằm trong số trường hợp dài bao quy đầu hay không, từ đó tạo cho bạn phương hướng đúng đắn để xử lý tình huống gặp phải.

Dài bao quy đầu là gì?

Để hiểu rõ ràng dài bao quy đầu là gì, trước hết bạn cần biết những đặc điểm của một bao quy đầu bình thường. Đó là lớp da mỏng, bao lấy đầu dương vật với những chức năng như bảo vệ cơ quan sinh dục, tạo cảm giác trơn trượt khi quan hệ tình dục. Khi ở trạng thái xìu, bao quy đầu bình thường sẽ nằm trong rãnh quy đầu và sẽ tuột xuống ít hoặc nhiều khi dương vật cương cứng để lộ quy đầu.

Dài bao quy đầu là gì?

Quy đầu của nam giới có bao quy đầu dài luôn bị trùm kín bởi bao quy đầu

Không có được bao quy đầu bình thường này, những nam giới sở hữu bao quy đầu dài sẽ thấy quy đầu của mình luôn bị trùm kín bởi bao quy đầu. Ngay cả khi đạt trạng thái cương cứng, bao quy đầu cũng chỉ có thể tụt được một phần rất nhỏ quy đầu. Một số trường hợp nam giới có bao quy đầu dài khác thì bao quy đầu không tự tuột xuống và lộ phần quy đầu ra ngay cả khi dương vật cương cứng.

Nên làm gì khi bao quy đầu dài?

Giải đáp của bác sĩ qua câu hỏi dài bao quy đầu là gì đã giúp bạn bước đầu nhận diện tình trạng bao quy đầu của mình. Nếu không may mắn nằm trong số những nam giới có bao quy đầu dài thì điều bạn cần biết lúc này sẽ nhiều hơn như thế, chứ không đơn thuần chỉ là một kiến thức giúp bạn nhận diện.

Dài bao quy đầu là gì? 1

Điều trị triệt để dài bao quy đầu để tránh nguy hại

Điều cần làm lúc này, bạn nên thực hiện thăm khám để bác sĩ kiểm tra, đánh giá chính xác về tình trạng bao quy đầu. Sau khi kiểm tra và có xác nhận của bác sĩ về tình trạng bao quy đầu dài sẽ là phương hướng điều trị cắt bao quy đầu. Bởi có không ít những ảnh hưởng mà tình trạng bao quy đầu gây ra với sức khỏe và đời sống của bạn. Trước hết là khả năng dẫn tới xuất tinh sớm, ảnh hưởng đời sống tình dục, sau đó là hệ lụy vô sinh, các viêm nhiễm nam khoa và cả sức khỏe bạn tình.

Điều trị dài bao quy đầu nên thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa có các thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến như Phòng khám Thiên Hòa. Tại phòng khám, không chỉ thắc mắc như dài bao quy đầu là gì, mà mọi băn khoăn, mong muốn điều trị hiệu quả, dứt điểm của bạn cũng sẽ được bác sĩ thực hiện với chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo nhất!

Nguồn: Phòng khám nam khoa