Cập nhật: 06/03/2014 4:25 - 916 Lượt xem

Dài bao quy đầu là một trong những loại bệnh về bao quy đầu phổ biến ở nam giới, và có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Nam giới mắc chứng dài bao quy đầu dễ bị xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thậm chí có thể gây vô sinh. Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa dài bao quy đầu thường gây ra những tác hại cho sức khỏe nam giới như sau:

1. Gây ra hiện tượng xuất tinh sớm

Phổ biến nhất là trường hợp da quy đầu che phủ lên quy đầu dương vật nhưng khi cương cứng quy đầu vẫn lộ được ra bên ngoài, do đó niêm mạc quy đầu thường xuyên bị che dấu dưới lớp da bao quy đầu, niêm mạc quy đầu thường xuyên phải chịu cọ sát và kích thích sẽ gây ra mẫn cảm đối với các dây thần kinh cảm giác. Khi bạn quan hệ tình dục dương vật cương cứng sẽ khiến quy đầu lộ ra, khi quy đầu và âm đạo cọ sát và kích thích sẽ khiến thần kinh niêm mạc quá mẫn cảm mà gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Dài bao quy đầu có hại gì?

2. Dài bao quy đầu có thể dẫn đến vô sinh

Các chất bẩn trong bao quy đầu gây ra viêm nhiễm và tạo thành viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng trong tinh dịch và độ kết dính của tinh dịch có thể dẫn đến vô sinh.

3. Ảnh hưởng đến quan hệ tình dục

Viêm nhiễm trên da quy đầu tái phát liên tục khiến quy đầu và bao quy đầu dính, làm hạn chế khả năng cương dương và gây ra đau nhức khi quan hệ, điều này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng mà còn gây nên rối loạn chức năng tình dục.

4. Dễ gây ra nhiều loại viêm nhiễm

Dài bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến khả năng bài tiết nước tiểu mà trong bao quy đầu còn chứa rất nhiều chất cặn bã, đặc biệt là bao quy đầu có thể tiết một loại dịch tiết màu trắng có mùi hôi được gọi là cặn bao quy đầu. Các chất cặn bã trong bao quy đầu kích thích lâu ngày lên quy đầu dương vật dễ gây ra viêm quy đầu và viêm dương vật. Các viêm nhiễm trên khoang bao quy đầu còn gây ra viêm bằng quang, viêm thận và viêm tuyến tiền liệt.

5. Ảnh hưởng đến sức khỏe bạn tình

Do bên trong bao quy đầu chứa một lượng lớn vi khuẩn, khi giao hợp các vi khuẩn này sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới và gây ra viêm nhiễm. Các chất cặn bẩn trong bao quy đầu kích thích lâu ngày là một trong những nguyên nhân gây ra ung thư tử cung ở nữ giới.

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề điều trị dài bao quy đầu cũng như các vấn đề về sức khỏe khác vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04.6673.9999 để được các bác sĩ Phòng khám nam khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.