Cập nhật: 02/07/2016 4:44 - 1742 Lượt xem

Trong các bệnh lý về bao quy đầu thì dài bao quy đầu là bệnh phổ biến nhất và cũng nguy hiểm nhất khi có thể gây những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới. Đây cũng chính là lý do mà nam giới nên tìm tiểu rõ về vấn đề dài bao quy đầu chữa như thế nào để có thể tự nâng cao sức khỏe, khả năng sinh lý cho chính bản thân mình.

Dài bao quy đầu chữa như thế nào

Dài bao quy đầu chữa như thế nào để có hiệu quả cao

Dài bao quy đầu chữa như thế nào

Theo các bác sĩ chuyên khoa đến từ Phòng khám Thiên Hòa, cũng như những bệnh lý về bao quy đầu khác, dài dao quy quy đầu có thể được chữa trị triệt để thông qua việc cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật y khoa có tác động trực tiếp nên vùng bao quy đầu vốn bị dài của nam giới. Phương pháp được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao với các thiết bị y khoa hiện đại sẽ nhanh chóng giúp nam giới thoát khỏi những ảnh hưởng xấu mà dài bao quy đầu gây ra.

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc hiện đang là sự lựa chọn của nhiều nam giới bị các bệnh lý về bao quy đầu. Phương pháp này cũng đang được Phòng khám Thiên Hòa áp dụng thành công và có nhiều ưu điểm nổi trội như:

Nên xem: Lưu ý cho người bị dài bao quy đầu

– Không đau do người bệnh được gây mê và gây tê trong suốt quá trình diễn ra thủ thuật. Không phải thực hiện tháo chỉ vì chỉ được dùng là chỉ tự tiêu nhập khẩu từ nước ngoài.

– An toàn tuyệt đối do được thực hiện trong môi trường vô trùng với các thiết bị y khoa được vô khuẩn nên sẽ tránh được việc viêm nhiễm, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của nam giới sau này.

– Tính thẩm mỹ cao khi tiểu phẫu bao quy đầu không để lại sẹo và tạo hình hoàn thiện cho dương vật, hỗ trợ phát triển kích thước của dương vật.

– Thời gian thực hiện thủ thuật tương đối nhanh chỉ khoảng từ 10-20 phút và người bệnh cũng sẽ phục hồi sau đó ít ngày nên không làm ảnh hưởng đến công việc cuộc sống hàng ngày…

Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để nam giới có thể biết mình bị dài bao quy đầu để tiến hành cắt bao quy đầu sớm.

Nên xem thêm: Tác hại của dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu chữa như thế nào

Hình ảnh trước và sau khi cắt dài bao quy đầu

Thế nào là dài bao quy đầu?

Một số những dấu hiệu sau sẽ giúp nam giới có thể sớm phát hiện mình có bao quy đầu dài:

– Dài bao quy đầu thật: Khi dương vật cương cứng nhưng lớp da quy đầu vẫn bao phủ lấy toàn bộ dường vật và lỗ tiểu (miệng sáo) không thể lộ ra ngoài một cách bình thường. Nam giới đi vệ sinh phải dùng tay để cho miệng sáo lộ ra ngoài mỗi lần đi tiểu.

– Dài bao quy đầu giả: Chỉ tình trạng da quy đầu vẫn bao phủ lấy dương vật khi ở trạng thái bình thường. Tuy nhiên khi dương vật cương cứng lớp da này sẽ tụt xuống và để lộ phẩn đầu của dương vật.

Ngoài ra nam giới bị dài bao quy đầu còn có một số biểu hiện của việc viêm nhiễm nam khoa, viêm nhiễm bao quy đầu, đi tiểu khó khăn…Chính vì thế khi thấy bất khì biểu hiện nào bất thường ở vùng da quy đầu nam giới nên tiến hành thăm khám sớm để có cách chữa dài bao quy đầu phù hợp nhất và kịp thời nhất.

Mọi người có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Thiên Hòa theo số máy  để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề dài bao quy đầu chữa như thế nào.

Nguồn: Phòng khám nam khoa