Cập nhật: 04/01/2015 2:18 - 646 Lượt xem

Nói đến sức khỏe sinh sản, mọi người thường nghĩ rằng vấn đề này chỉ liên quan đến nữ giới. Đây cũng là một trong những sai lầm dẫn đến tình trạng nam giới không chú trọng đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng.

Cùng Thiên Hòa chăm sóc sức khỏe sinh sản, đón tết an vui

Nam giới nên dành thời gian hơn cho sức khỏe sinh sản của mình

 Nam giới là người bạn đời trong hoạt động tình dục và sinh sản nên họ phải được chia sẻ một cách công bằng nhằm thoả mãn đời sống tình dục, có trách nhiệm để tránh những nguy cơ mắc bệnh và biến chứng về sức khoẻ. Họ cũng cần có trách nhiệm trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều đó có nghĩa là phải đảm bảo an toàn trong tình dục, không làm tổn thương đến thể chất cũng như tinh thần hoặc làm lây nhiễm tới bạn tình.

Ngoài những lý do xuất phát từ quan điểm, suy nghĩ, có thể do công việc họ quá bận bịu, không có thời gian chăm sóc sức khỏe chính mình cũng như thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản. Từ thực tế đó, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tổ chức chương trình ưu đãi bắt đầu từ ngày 20/12/2014 – 20/1/2015 dành cho nam giới trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản giúp họ hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cùng Thiên Hòa chăm sóc sức khỏe sinh sản, đón tết an vui

Ưu đãi chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới

Ưu đãi nam khoa:

– Giảm 50% phí kiểm tra

– Giảm 30% phí tiểu phẫu     

– Giảm 30% phí điều trị

Khoa Hậu môn trực tràng

Kiểm tra nội soi hậu môn trực tràng                                     Giá: 200.000vnđ

Giảm 50% phí kiểm tra các hạng mục khác   

Tư vấn sức khỏe sinh sản nam giới

Chăm sóc sức khỏe sinh sản để có một gia đình hạnh phúc

Trong thời gian diễn ra hoạt động ưu đãi khám chữa bệnh, khi đặt lịch và đến khám thì bệnh nhận sẽ được nhận những món quà ý nghĩa từ phòng khám gồm: lịch năm mới để bàn, sổ tay sức khỏe và nhiều món quà khác. Những món quà này và các hạng mục ưu đãi trên đây chính là món quà ý nghĩa, thiết thực và giá trị mà Thiên Hòa đem tới cho tất cả nam giới bởi mang lại cho bạn sức khỏe toàn diện, trọn vẹn nhất là mục tiêu cao nhất của chúng tôi.

Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu, giàu kinh nghiệm của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, nam giới sẽ được hưởng dịch vụ khám chữa chất lượng và thực hiện tiết kiệm một chi phí đáng kể nhân dịp Giáng sinh, năm mới.

Nếu bạn không có thời gian đến thăm khám và chữa bệnh trong giờ hành chính, bạn có thể lựa chọn cho mình khung thời gian khám ngoài giờ hành chính. Phòng khám làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết. Đây cũng là một trong những giải pháp tuận tiện cho người bận rộn có thời gian quan tâm đến sức khỏe của chính mình.

Nếu bạn đang băn khoăn về sức khỏe sinh sản của mình, bạn có thể liên hệ theo số 04.6673.9999 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí và đặt lịch khám khi có nhu cầu.