Cập nhật: 06/09/2014 9:40 - 958 Lượt xem

Câu hỏi: Tôi vô cùng mặc cảm trước bạn đời khi biết mình bị xuất tinh sớm. Nghe nói có loại thuốc bôi để chữa bệnh này đúng không bác sĩ?

Trả lời:

Chào bạn!

Rất nhiều nam giới bị xuất tinh sớm đều có suy nghĩ và tâm lý giống bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên quá lo lắng vì hầu hết nam giới đều bị xuất tinh sớm trong một giai đoạn nào đó của cuộc đời. Có nhiều trường hợp cố gắng giữ cương cứng trong quan hệ tình dục đến 20 phút hoặc hơn đều thuộc nhóm xuất tinh sớm nếu như chính họ phải vận dụng ý chí, nghị lực hay một số kỹ thuật nào đó để đạt được điều này.

Có thuốc dạng bôi chữa xuất tinh sớm không?

Có nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm

Tên một số loại thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm nam giới

Thực tế, có rất nhiều loại thuốc điều trị xuất tinh sớm: thuốc uống, thuốc bôi. Với thuốc bôi, hiện nay có những loại gel hoặc kem có chứa chất gây tê như Benzocaine 7,5% chữa được xuất tinh sớm. Chất này làm cho da tạm thời mất cảm giác, sau khi được bôi vào quy đầu hay da dương vật có thể giảm bớt sự nhạy cảm, giữ được sự cương cứng lâu hơn. Tuy kéo dài sự cương cứng nhưng việc dương vật mất cảm giác có thể làm giảm khoái cảm của bạn và bạn tình.

Nếu bạn muốn sử dụng phương pháp này, hãy kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập để có kết quả tốt hơn.

Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời điều trị xuất tinh sớm chứ hoàn toàn không phải là phương pháp điều trị dứt điểm, do đó bệnh vẫn tái diễn và ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Không những vậy, nhiều trường hợp bạn tình quá mẫn cảm với thuốc nên sẽ dị ứng với các loại gel này.

Bạn có thể tham khảo các phương pháp hiện đại như chặn dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật, đây là phương pháp điều trị xuất tinh sớm được các chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp này không áp dụng thuốc mà dựa trên hoạt động và chức năng của dương vật. Kết quả sau điều trị, bệnh không ảnh hưởng đến khoái cảm, không tổn thương dương vật mà bệnh vẫn có thể điều trị dứt điểm.

Bạn nên đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám, các bác sỹ sẽ xác định nguyên nhân gây bệnh cũng như mức độ của bệnh, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp dành cho bạn.