Cập nhật: 23/10/2016 9:45 - 2002 Lượt xem

Nếu như thịt dê và các loại hải sản được coi là những sản phẩm xa xỉ với nhiều người thì thịt gà lại là một thực phẩm quan thuộc khá rẻ tiền mà vẫn có tác dụng bổ thận tráng dương. Các món ăn chế biến từ gà được xem là một vị thuốc tốt cho nam giới bị liệt dương, xuất tinh sớm. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài công thức chế biến thịt gà giúp tăng cường sức khỏe nam khoa.

Có thịt gà sợ gì liệt dương, xuất tinh sớm

Thịt gà hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm

Trước hết, để có cho mình những món ăn thuốc chữa liệt dương, xuất tinh sớm chúng ta cần phải chọn những nguyên liệu sạch. Gà thường được dùng là các loại gà ta, không nuôi công nghiệp và nên nuôi trên 6 tháng để cho chất lượng thịt tốt. Nếu gia đình bạn không có điều kiện nuôi gà có thể nhờ người thân mua giúp nhé.

Các loại nguyên liệu đi kèm cần mua tại các hiệu thuốc Đông y uy tín để có thể đảm bảo chất lượng gồm: nhục thung dung, hoài sơn, phục linh, đông trùng hạ thảo, ba kích, sơn dược… Hãy lựa chọn những vị thuốc mới có mùi thơm và không bị mốc, đổi màu.

Công thức chế biến thịt gà chữa liệt dương, xuất tinh sớm

Bài thuốc 1: Cháo gà

– Nguyên liệu: Gà mái lông vàng 1 con khoảng 1,2kg là tốt nhất, nhục thung dung 20 gam, hoài sơn 20 gam, phục linh 6 gam, gạo tẻ thơm 150 gam.

– Chế biến: Gà làm sạch lông và bỏ nội tạng. Các loại nguyên liệu khác trừ gạo nghiền nhỏ thành bột. Sau đó ta cho gà, tất cả các nguyên liệu cùng gạo tẻ vào nồi và ninh nhừ thành cháo. Dùng ăn 2 bữa sáng và chiều, tuần thực hiện 2 lần để cho hiệu quả tốt.

– Công dụng: Trị hoa mắt chóng mặt, lười ăn, chứng đau lưng và liệt dương cho nam giới.

Bài thuốc 2: Bài thuốc từ ruột gà

– Nguyên liệu: Ruột gà 100 gam, nhục thung 15 gam, ba kích thiên 12 gam.

– Thực hiện: Ruột gà bóp muối và rửa sạch để khử hết mùi hôi tanh sau đó cắt khúc vừa ăn. Các loại nguyên liệu khác rửa sạch và cho vào một túi nhỏ buộc chặt miệng. Đem những thứ này đun trong vòng 1 giờ sau đó thêm gừng và gia vị vừa ăn.

– Công dụng: Món ăn này có thể trị liệt dương, tiểu rắt, tiểu nhiều về đêm

Liệt dương, xuất tinh sớm

Gà hầm cách thủy

Bài thuốc 3: Gà hấp cách thủy

– Nguyên liệu: Gà ri 1 con loại nhỏ, râu ngô 30 gam, đông trùng hạ thảo 10 gam, gừng 5 gam, hành 10 gam và gia vị vừa dùng.

– Thực hiện: Gà ri làm sạch để ráo nước. Râu ngô ngâm nước và rửa sạch sau đó đun với nước khoảng 20 phút để lấy nước dùng. Đông trùng hạ thảo ngâm với rượu sau đó rửa sạch, gừng thái lát và hành thái khúc.

Nhồi đông trùng hạ thảo vào bụng gà và cho nước râu ngô vào trong một nồi nhỏ. Hầm cách thủy nồi này cho đến khi thịt gà mềm đem ra ăn nóng. Chia làm 2 lần ăn để không bị ngấy.

– Công dụng: Tốt cho nam giới bị thận hư suy dương, người bị liệt dương, xuất tinh sớm kéo dài…

Trên đây là 3 công thức chế biến món ăn làm từ thịt gà tốt cho người bệnh liệt dương, xuất tinh sớm. Tuy nhiên Phòng khám Thiên Hòa khuyến cáo người bệnh rằng những món ăn này chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh. Chính vì thế, để có thể nâng cao hiệu quả chữa bệnh mọi người cần tiến hành thăm khám để xác định chính xác nguyên nhân liệt dương, xuất tinh sớm là gì. Khi này các bác sĩ sẽ đưa ra hướng khám trị bệnh phù hợp.

Nếu bạn đang có ý định khám chữa bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, hãy đến Phòng khám Thiên Hòa tại số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để có cho mình những tư vấn cụ thể để chuẩn bị những thứ cần thiết trước khi khám chữa bệnh. (O-D)