Cập nhật: 24/05/2014 14:10 - 1317 Lượt xem

Đúng là với kích thước “cậu bé” nhỏ khiến nhiều nam giới tự ti nhưng vấn đề chỉ thực sự nghiêm trọng khi “cậu bé” không thực hiện được những chức năng của nó. Nếu như “cậu bé” của em vẫn cương cứng, vẫn xuất tinh bình thường thì việc “cậu bé” hơi khiêm tốn về kích cỡ cũng không quá phải thất vọng, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Đó là thắc mắc của một bạn khi gửi câu hỏi về Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa: “Dương vật của em ngắn và còn bị cong nữa. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách và cuộc sống của em. Em cảm thấy rất tự ti mỗi khi gần gũi vợ. Nhưng điều làm em lo sợ đó là liệu tình trạng này có khiến em bị vô sinh không?”

Có thể sinh con khi dương vật ngắn

Dương vật ngắn có thể sinh con không?

Với các trường hợp dương vật ngắn nhỏ, bạn vẫn có thể hỗ trợ bằng những động tác và tư thế, kỹ thuật để đạt khoái cảm. Còn cậu bé bị cong thì bạn nên chú ý. Nếu cong quá 30 độ thì hãy đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị.

Điều quan trọng là bạn không nên quá tự ti, mặc cảm về kích thước “cậu bé” của mình mới có thể có một đời sống sinh hoạt tình dục được. Yếu tố tâm lí quyết định rất nhiều tới chuyện em có thỏa mãn và sinh sản được bình thường hay không.

Tuy nhiên, nếu em muốn có biện pháp can thiệp để khắc phục “cậu bé” hơn một chút hoặc có nhìn nhận tình hình đúng đắn, em có thể đến khoa nam học của các bệnh viện hoặc trung tâm uy tín để khám và được nghe tư vấn rõ ràng hơn.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng thủ thuật kéo dài dương vật giúp nam giới cải thiện tình trạng “dương vật ngắn” cũng như nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Đây không phải là phương pháp mới mà đã được phòng khám áp dụng thành công cho nhiều nam giới có nhu cầu. Nếu bạn quan tâm có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và thực hiện thủ thuật.

Nếu có điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 04 6673 9999 để được giải đáp cụ thể hơn.

Nguồn: Phòng khám nam khoa