Cập nhật: 11/03/2014 2:56 - 692 Lượt xem

Có đến 30 – 40 % đàn ông mắc phải chứng phiền toái này và đôi khi nó là nguyên nhân gây ảnh hướng tới hạnh phúc gia đình. Người đàn ông có hoạt động tình dục bình thường là người kiểm soát có ý thức phản xạ xuất tinh của mình. Người mắc bệnh xuất tinh sớm không thể kiểm soát tình trạng xuất tinh của mình một cách thích hợp và có ý thức. Họ xuất tinh nhanh và không tự chủ.

Có thể bạn chưa biết về bệnh xuất tinh sớm

Khi nào được gọi là xuất tinh sớm?

Xung quanh về vấn đề xuất tinh sớm có ý kiến cho rằng xuất tinh sớm là xuất tinh dưới một phút sau khi quan hệ tình dục. Vài nơi thì lấy tiêu chuẩn là một phút, hoặc một phút rưỡi, hoặc hai phút. Có nơi chẩn đoán xuất tinh sớm nếu khoảng thời gian từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh của người đàn ông chỉ bằng hoặc ít hơn khoảng thời gian từ lúc giao hợp đến lúc đạt điểm cực khoái của người phụ nữ.

Tuy nhiên, không ai có thể đưa ra thời gian chính xác của quá trình xuất tinh bình thường. Như vậy, không có vấn đề thời gian kéo dài bao lâu và có thể nói người đàn ông bị xuất tinh sớm là người đàn ông không kiểm soát được quá trình xuất tinh. Do đó họ đạt cực khoái một cách không tự chủ trước khi họ muốn.

Các quan điểm sai lầm về bệnh xuất tinh sớm

Trước đây, cách điều trị xuất tinh sớm người ta làm như sau:

  1. Làm giảm cảm giác của đầu dương vật bằng cách dùng thuốc tê thoa đầu dương vật.
  2. Điều trị tâm lý (rất mất thời gian và chi phí).
  3. Hiện nay, cơ chế của xuất tinh sớm được hiểu rõ hơn, trên 90% bệnh nhân xuất tinh sớm có thể được điều trị trong thời gian trung bình 14 tuần.

Hậu quả của xuất tinh sớm

  1. Xuất tinh sớm thông thường không là vấn đề nghiêm trọng đối với người đàn ông cũng như bạn tình của họ. Một số nam giới chấp nhận tình trạng mất kiểm soát xuất tinh. Một số phụ nữ cũng không lo lắng về vấn đề thiếu kiểm soát xuất tinh của người bạn tình.
  2. Nhưng đôi khi, xuất tinh sớm là nguyên nhân gây ức chế người đàn ông cũng như bạn tình, có thể ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục và đe dọa tình trạng hôn nhân.

Nếu bạn có dấu hiệu xuất tinh sớm thì nên tiến hành điều trị càng sớm càng tốt, tránh để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông. Nếu bạn muốn được tư vấn về sức khỏe hãy gọi điện tới đường dây nóng của phòng khám nam khoa Thiên Hòa chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp: 0466739999.