Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy* tín được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Phòng khám không chỉ là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mà còn được trang bị bởi hệ thống trang thiết bị kỹ thuật, cơ sở vật chất hiện đại giúp bệnh nhân an tâm khi điều trị tại đây.

Các khoa phòng tại phòng khám

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa được chia thành 9 tầng, mỗi tầng đều được bài trí sắp xếp một cách gọn gàng khoa học nhằm tạo nên không gian ấm cúng hiện đại. Phòng khám được đầu tư trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh được chu đáo và tốt nhất.

Phòng lễ tân

Phòng tiếp đón được đặt ngay ở tầng 1, là nơi hướng dẫn, hỗ trợ người bệnh khi đến phòng khám. Đội ngũ nhân viên lễ tân luôn nhiệt tình chu đáo, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn khi đến khám chữa bệnh.

Cơ sở vật chất

Phòng tiếp đón bệnh nhân

Phòng khám bệnh

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có đầy đủ hệ thống phòng khám bệnh bao gồm phòng khám các bệnh nam khoa, phòng khám các bệnh phụ khoa, phòng khám bệnh hậu môn trực tràng… Mỗi phòng khám bệnh đều do các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm phụ trách.

Phòng xét nghiệm

Phòng xét nghiệm là nơi tiếp nhận, lưu giữ các mẫu xét nghiệm của bệnh nhân như máu, nước tiểu, dịch niệu đạo… Các mẫu bệnh phẩm sau khi được đưa về đây sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành phân tích, xét nghiệm để chẩn đoán kết quả.

Cơ sở vật chất tại thiên hòa

Phòng xét nghiệm đảm bảo tính chính xác nghiêm ngặt

Phòng thủ thuật

Phòng thủ thuật dành riêng cho những bệnh nhân cần can thiệp điều trị bằng tiểu phẫu, phẫu thuật. Môi trường và các thiết bị trong phòng luôn được chú ý đảm bảo vô trùng để tránh nguy cơ gây nhiễm trùng cho người bệnh.

Phòng thủ thuật

Phòng thủ thuật có tính vô trùng cao

Phòng truyền dịch, hồi sức sau thủ thuật

Phòng tiêm truyền trang bị giường và ghế ngồi thoải mái, giúp bệnh nhân thấy dễ chịu nhất trong quá trình truyền dịch tại đây. Không gian sạch sẽ, thoáng mát, giúp tâm trạng người bệnh thoải mái, dễ chịu, phụ trợ tích cực cho người bệnh khi điều trị.

Phòng hồi sức sau thủ thuật luôn có điều dưỡng túc trực để theo dõi sát diễn biến của bệnh nhân sau khi làm thủ thuật. Người ở xa hoặc chưa thể về ngay trong ngày có thể ở lại phòng lưu bệnh nhân để tiếp tục điều trị.

Phòng lưu bệnh nhân

Phòng lưu bệnh nhân với đầy đủ trang thiết bị

Hệ thống máy móc trang thiết bị

Phòng khám có hệ thống máy móc hiện đại phục vụ tốt cho việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa như: máy PPH, HCPT, COOK, máy theo dõi gây mê, máy hồng quang, máy trị liệu VIBA…

Hệ thống máy siêu âm

Hệ thống máy siêu âm Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa gồm các máy siêu âm hiện đại: 2D, 3D công nghệ Dopler cho hình ảnh chân thực, chính xác dù là chi tiết nhỏ nhất.

– Máy siêu âm 2D, 3D siêu âm màu tổng quát ổ bụng, siêu âm hệ tiết niệu (thận, niệu quản, bàng quang và tiền liệt tuyến), tuyến giáp, các tuyến nước bọt, các khớp, bẹn bìu, cơ, hạch ngoại vi, màng phổi và các bất thường dưới da…

Cơ sở vật chất phòng khám

Máy siêu âm tổng quát

– Máy siêu âm Dopler mạch máu: Khảo sát huyết động hệ thống mạch máu (động mạch và tĩnh mạch), xác định tình trạng mảng xơ vữa, huyết khối, túi phình, giả phình, bóc tách động mạch, dị dạng động mạch. Suy tĩnh mạch chi dưới…

– Máy siêu âm đầu dò âm đạo: Khảo sát chi tiết các bệnh lý vùng tiểu khụng, tìm nang trứng, khối u buồng trứng, kiểm tra vòi trứng, siêu âm buồng trứng,…

– Máy siêu âm thai 2D, 3D: nhằm phát hiện sớm nhất những bất thường về thai nhi cũng như người mẹ trong quá trình mang thai (chẩn đoán trước sinh).

Khi có nhu cầu khám chữa bệnh, bạn có thể đến với Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa để có cơ hội tiếp xúc với hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, và phong cách khám chữa bệnh chuyên nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí điều trị cho bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595, các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: Phòng khám đa khoa Thiên Hòa