Cập nhật: 12/03/2014 7:45 - 3272 Lượt xem

Tuyến tiền liệt là một cơ quan quan trọng của hệ sinh dục nam. Tuyến tiền liệt đảm nhiệm tiết dịch khoảng 2ml/ ngày và là thành phần chính của tinh dịch; ngoài ra tuyến tiền liệt còn tiết ra một hormon gọi là hormon tuyến tiền liệt. Hiện nay y học ngày càng hiện đại và việc điều trị viêm tuyến tiền liệt không còn quá khó khăn. Dưới đây là 3 hệ thống điều trị viêm tuyến tiền liệt đang được ứng dụng rộng rãi trong các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa:

phuong-phap-dieu-tri-viem-tuyen-tien-liet

Điều trị bệnh cần tiến hành càng sớm càng tốt

Những phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt

1. Hệ thống điều trị viêm tuyến tiền liệt ZYT

– ZYT là kĩ thuật sử dụng công nghệ hạt nhân điện trường sinh vật của Mỹ.

– Hệ thống này sử dụng điện trường tập trung thông minh không suy giảm, sử dụng nhiệt độ thấp, năng lượng cao, tập trung năng lượng điện trường cao độ để bổ sung điện tính cho các tế bào của cơ thể, giúp chúng hồi phục được hoạt tính, làm căng tuyến tiền liệt, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu.

– Đây là thành quả mang tính cách mạng trong việc chẩn đoán điều trị bệnh về tuyến tiền liệt. Sự xuất hiện của nó đánh dấu một giai đoạn phát triển mới cho phương pháp chữa trị vật lý viêm tuyến tiền liệt.

chuyen-gia-tu-van

2. Hệ thống điều trị điện trường trong tuyến tiền liệt

– Là một phương pháp điều trị được tổ chức y tế thế giới khuyên dùng.

– Hệ thống này sử dụng năng lượng điện trường tập trung cao tần sản sinh, thúc đẩy các ion trong các tế bào di chuyển, sản sinh hiệu ứng sinh vật, có tác dụng trực tiếp đi đến các tổn thương, tính năng sát khuẩn cao, lưu thông đường ống tuyến tiền liệt, giải độc, thúc đẩy hồi phục chức năng tuyến tiền liệt, đạt được hiệu quả tiêu viêm giảm đau, tái sinh các mô.

– Đây là phương pháp điều trị lý tưởng hiện nay chuyên chữa trị bệnh viêm tuyến tiền liệt do các loại vi khuẩn gây nên, viêm tuyến tiền liệt kèm bệnh viêm niệu đạo do nhiễm Mycoplasma, Chlamydia và vi khuẩn lậu.

Có những phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt nào?

Viêm tuyến tiền liệt khiến nam giới cảm thấy bất lực

3. Hệ thống điều trị CIS

Hệ thống điều trị này được sử dụng với mục đích:

– Hồi phục các tổn thương bệnh lý viêm tuyến tiền liệt

– Thông tắc ống tuyến tiền liệt

– Loại bỏ nhanh chóng các triệu chứng đau tức bộ phận sinh dục, tiểu nhiều, tiểu buốt một cách hiệu quả, đặc biệt phù hợp với các loại viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn gây ra.

– Áp dụng các biện pháp điều trị chuyên biệt với từng tình trạng khác nhau của từng người bệnh, hiệu quả điều trị càng tốt hơn.

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh lý nếu để lâu sẽ rất khó điều trị. Vì vậy khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh, người bệnh nên đến trực tiếp các cơ sở y tế, phòng khám để làm các xét nghiệm và chẩn đoán để nắm được tình trạng bệnh. Qua kết quả thăm khám bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp cho từng mức độ bệnh trạng.

Tin ưu đãi mới:

Trong tháng 2/2017, Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho nam giới khi thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa. Nội dung ưu đãi cụ thể như sau: 

Ưu đãi tháng 2

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Các hạng mục kiểm tra được ưu đãi bao gồm:   

– Kiểm tra dịch tuyến tiền liệt thông thường                

– Phân tích tinh dịch đồ (xét nghiệm tinh dịch đồ, kiểm tra tế bào tinh dịch)

– Kiểm tra dịch niệu đạo thông thường

– Siêu âm hệ tiết niệu

– Kiểm tra nước tiểu thông thường               

– Kiểm tra công thức máu

Lưu ý: Ngoài các hạng mục kiểm tra được ưu đãi, bạn có thể cần thực hiện thêm các hạng mục kiểm tra khác để chẩn đoán đúng tình trạng bệnh lý. Bạn nên tuân theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. 

Để đăng ký nhận ưu đãi khám chữa bệnh nam khoa tại Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 04 6673 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.