Cập nhật: 13/06/2018 16:18 - 485 Lượt xem

Nhiều nam giới khi bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thường băn khoăn lo lắng không biết có nên cắt không? Cũng dễ hiểu vì sao nam giới lại có những thắc mắc như vậy, bởi nhiều nam giới lo ngại là cắt bao quy đầu gây đau, gây mất khoái cảm và ham muốn. Để giải đáp thắc mắc trên chúng ta cùng theo dõi qua bài viết sau đây nhé.

Có nên cắt bao quy đầu cho người lớn không

Có nên cắt bao quy đầu không?

Cắt bao quy đầu khi nào  

Ở một số nơi thường có phong tục cắt bỏ lớp da quy đầu ngay từ khi còn bé, một phần vì lí do tôn giáo mặt khác để cơ quan sinh dục được dễ dàng sạch sẽ. Tuy nhiên theo y học hiện đại hiện đại thì phẫu thuật bao quy đầu chỉ cần thiết khi bị dài hay bị hẹp bao quy đầu thì cần tiến hành cắt bao quy đầu. Bởi vì dài hay hẹp bao quy đầu đều gây ra những trở ngại rất lớn đối với người bệnh.

Vì sao người lớn nên cắt bao quy đầu

Tiểu phẫu bao quy đầu ở người lớn là vô cùng cần thiết đối với nam giới khi bị hẹp hay dài bao quy đầu. Khi thực hiện tiểu phẫu này nam giới sẽ nhận được nhiều lợi ích:

Giúp dương vật phát triển bình thường: Quy đầu không còn bị bó chặt, mà lộ hẳn ra ngoài và nó nhận được nhiều kích thích từ bên ngoài tạo điều kiện để cậu nhỏ phát triển bình thường và toàn diện nhất.

Ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm liệt dương và giúp nam gioi tự tin hơn trong đời sống tình dục mang lại khoái cảm và thuận lợi trong quan hệ vợ chồng.

Phòng tránh các bệnh viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, mào tinh, viêm bàng quang, thận…

Ngăn ngừa các bệnh ung thư như ung thư tiền liệt tuyến và ung thư dương vật thường chiếm tỷ lệ cao khi nam giới bị dài và hẹp bao quy đầu.

Chống các viêm nhiễm: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, mào tinh, viêm bàng quang, thận…

Giảm nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục: Khi nam giới chưa cắt bao quy đầu mà quan hệ tình dục sẽ gặp nhiều khó khăn, và có thể gây tổn thương bao quy đầu và dễ mắc các bệnh lây qua đường tình dục.

Hạn chế các bệnh ung thư: ung thư tiền liệt tuyến và ung thư dương vật thường chiếm tỷ lệ cao khi nam giới bị dài và hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực với nam giới. Chính vì thế các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên nam giới khi thấy mình có những biểu hiện của dài hoặc hẹp bao quy đầu,, thì hãy chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa nam học uy tín để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Hiện nay Phòng khám Thiên Hòa đang triển khai cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hà Quốc với những ưu điểm nổi bật như tính thẩm mỹ, an toàn cao khi tiểu phẫu bao quy đầu bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, ít chảy máu và không để lại sẹo, an toàn chính xác với kĩ thuật này đã giúp nhiều bệnh nhân lấy lại phong độ, giúp cậu nhỏ phát triển bình thường.

Trên đây là giải đáp thắc về có nên cắt bao quy dầu cho người lớn không. Hy vọng bạn đã có thêm những thông tin cần thiết. Nếu còn câu hỏi cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 024.3734.9999 để đươc khám và điều trị tại đây.