Cập nhật: 11/11/2014 1:13 - 671 Lượt xem

Trĩ là một căn bệnh phổ biến ở nhiều đối tượng, chiếm tới 60% dân số. Khi bị bệnh, người bệnh thường có tâm lý “sống chung với lũ”. Sự chủ quan này là cách gián tiếp đưa đến những bất lợi cho sức khỏe của bản thân. “Tuổi trẻ bán sức khỏe kiếm tiền, tuổi già bỏ tiền mua sức khỏe” để cùng tồn tại với bệnh là điều hoàn toàn sai lầm. Cùng chia sẻ và tri ân với bệnh nhân, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa thực hiện ưu đãi kỹ thuật PPH nhằm chữa dứt điểm căn bệnh mang tới nhiều phiền toái này.

chương trình ưu đãi kỹ thuật PPH chữa dứt điểm bệnh trĩ

Trĩ không phải là bệnh hiểm nghèo nhưng cần dứt bỏ, tránh ảnh hưởng cuộc sống

 Mỗi chúng ta, ai cũng có các tĩnh mạch ở vùng hậu môn. Bệnh trĩ xuất hiện khi các tĩnh mạch ở vùng hậu môn này bị giãn quá mức. Do vậy, bệnh trĩ không trừ một ai. Tuy nhiên, có một số đối tượng có nguy cơ mắc trĩ cao như người có công việc ngồi lâu, ít vận động (nhân viên văn phòng, thợ may…) người bị các bệnh vùng đại tràng, táo bón và phụ nữ mang thai. Khi mắc bệnh, tâm lý chung của người bệnh là ngại ngùng, tự ti bởi bệnh xảy ra ở vùng kín. Sự âm thầm chịu đựng làm người bệnh chịu sự đau đớn, ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của họ. Nhưng sự thiếu hiểu biết về bệnh, những phương pháp chữa trị cùng sự tìm hiểu về một cơ sở y tế tin tưởng là điều người bệnh không có sự trang bị.

Những người mắc bệnh sẽ có cơ hội mới trong việc điều trị bệnh bởi sự ra đời của kỹ thuật PPH, một tiến bộ mang tính bước ngoặt của y học phương Tây. Phương pháp này thích ứng và phù hợp với mọi đối tượng bị trĩ gồm: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. PPH vượt trội hơn hẳn các phương pháp truyền thống được coi là lý tưởng trước đó khi có thể trị bệnh ở mọi cấp độ ngay cả người bị bệnh lâu năm, người mắc các bệnh liên quan đến hậu môn, những người đã điều trị trĩ bằng phương pháp truyền thống nhưng không mang lại hiệu quả, đang có nguy cơ tái phát trở lại.

PPH hoạt động dựa trên lý thuyết về đệm hậu môn. Khi cắt trĩ, giữ lại đệm hậu môn, cắt khâu theo dạng vòng phần trĩ và niêm mạc trĩ, các tổ chức dưới niêm mạc, đồng thời khâu nối tức thì. Thắt chặn cung cấp máu vào búi trĩ, cố định các tổ chức bị sa ra ngoài, giúp vùng hậu môn trực tràng khôi phục lại trạng thái giải phẫu bình thường, hoàn toàn không gây đau đớn. An toàn, không đau, không tái phát trở lại là những tính năng ưu việt của phương pháp này.

chuong-trinh-uu-dai-ky-thuat-pph-cho-benh-nhan-tri-khong-the-bo-qua

Kỹ thuật PPH được minh chứng trong điều trị trĩ an toàn, dứt điểm

Với mong muốn đem đến cho khách hàng tiện ích trong chữa trị bệnh trĩ. 10/11 – 10/12/2014, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa thực hiện chương trình khuyến mại mang tên: “Ưu đãi điều trị trĩ bằng PPH” với nhiều ưu đãi sau:

Hạng mục miễn phí đăng ký khám với chuyên gia

Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong khám chữa bệnh trĩ, khi tới với Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, khách hàng sẽ được khám bệnh trực tiếp với chuyên gia. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia giải đáp, đưa ra tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Toàn bộ chi phí khám sẽ được Phòng khám miễn phí hoàn toàn. Người bệnh không phải bận tâm với những rườm rà trong thủ tục khám bệnh bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp của Phòng khám chúng tôi.

Miễn phí kiểm tra trước tiểu phẫu

Trước khi tiền hành tiểu phẫu, người bệnh sẽ được kiểm tra, xét nghiệm đầy đủ để cho thấy mức độ, hiện trạng của bệnh cũng như giải pháp phù hợp, kịp thời.

Các hạng mục cần kiểm tra trước khi thực hiện tiểu phẫu bao gồm:

– Xét nghiệm máu thông thường

– Kiểm tra đường huyết

– Xét nghiệm đông máu

– Kiểm tra nhịp tim

– Kiểm tra bằng máy nội soi hậu môn điện tử của Mỹ

Tất cả những xét nghiệm trên sẽ được Phòng khám thực hiện và đưa ra kết quả sớm nhất. Dựa theo tiêu chí của chương trình là chia sẻ với khách hàng nên toàn bộ chi phí này sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Chương trình ưu đãi khám bệnh trĩ bằng PPH

Hình ảnh trước và sau khi điều trị bằng kỹ thuật PPH

Giảm 50% phí tiểu phẫu

Sau giai đoạn kiểm tra trước tiểu phẫu, gây tê cục bộ được thực hiễn miễn phí, khách hàng sẽ được tiến hành tiểu phẫu với chi phí chỉ còn 50% phí tiểu phẫu như định giá ban đầu. Sau tiểu phẫu, bệnh trĩ chấm dứt triệt để mà vẫn đảm bảo tối đa chức năng sinh lý của đệm hậu, nhanh chóng, không đau, nhanh hồi phục, không tái phát. Cùng với đó, người bệnh sẽ hoàn toàn tự tin bởi tính thẩm mỹ tối đa của phương pháp này. Thao tác đơn giản, kết hợp với đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, biến chứng giảm xuống bằng 0 là lời cam kết của Phòng khám khi bệnh nhân lựa chọn tiểu phẫu PPH.

Được xem là địa chỉ điều trị bệnh uy tín, chăm sóc sức khỏe toàn diện, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển, đưa phương pháp kỹ thuật hiện đại vào quá trình điều trị. Đặc biệt, với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa hậu môn trực tràng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện điều trị trĩ bằng PPH sẽ mang lại cho bệnh nhân kết quả điều trị tốt nhất. Với chương trình ưu đãi này, chúng tôi mong muốn cơ hội chữa bệnh sẽ đến được với nhiều bệnh nhân hơn nữa, để Thiên Hòa đóng góp nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng. 

=> Phòng khám nam khoa uy tín nhất tại Hà Nội

=> Quy trình khám chữa bệnh

Để được hưởng những ưu đãi từ chương trình, bạn có thể đặt lịch hẹn khám qua đường dây nóng hoặc qua mạng. Gạt bỏ tâm lý ngại ngùng, tự ti để đến một cơ sở y tế uy tín, chất lượng là cách duy nhất bạn tạo cơ hội để tự mình thay đổi tích cực cuộc sống của bản thân.