Cập nhật: 15/02/2016 4:19 - 14578 Lượt xem

Nam giới là trụ cột của gia đình và nam giới có khỏe mạnh thì mới trở thành chỗ dựa vững chắc tạo nền tảng cho hạnh phúc gia đình. Với mong muốn tạo điều kiện cho nam giới có điều kiện tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh tiên tiến nhất mà không cần tốn nhiều chi phí, trong tháng 2/2017, Phòng khám nam khoa Thiên Hòa thực hiện chương trình ưu đãi lớn cho các hoạt động khám chữa bệnh nam khoa. 

Loại bỏ triệt để các bệnh nam khoa để thể hiện “bản lĩnh phái mạnh”

Nhiều nam giới vì mắc các bệnh nam khoa mà đời sống sinh hoạt tình dục không được thoải mái, từ đó dẫn đến những hệ lụy như:
– Tình cảm vợ chồng rạn nứt
– Người vợ trở nên chán nản, hay cáu gắt
– Dẫn đến hiện tượng “ông ăn chả, bà ăn nem”
– Hôn nhân gia đình tan vỡ.

* Đánh giá của chuyên gia về nguy hại của các bệnh nam khoa

Các bệnh nam khoa nếu không được phát hiện và điều trị và kịp thời có thể gây ra những nguy hại sau:
– Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày
– Làm suy giảm chức năng sinh lý
– Khiến nam giới mệt mỏi, chán chường, mất tự tin
– Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản
– Có thể gây vô sinh nam.

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám Thiên Hòa

Loại bỏ bệnh nam khoa giúp bạn sống khỏe và hạnh phúc hơn

Vì vậy, khi thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường, nam giới hãy chủ động đi khám nam khoa để phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời. Đây chính là món quà ý nghĩa nhất mà nam giới dành tặng người Phụ nữ của mình và khiến họ luôn vui tươi.

Một số bệnh nam khoa phổ biến hiện nay

* Các bệnh lý về Bao quy đầu

Viêm bao quy đầu hay dài, hẹp ngắn, nghẹt bao quy đầu đều là những biểu hiện của bệnh lý về Bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, bản lĩnh phái mạnh mà còn là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh nam đang ngày càng gia tăng và trẻ hóa ở Việt Nam.

Xem thêm:  5 lý do nam giới nên cắt bao quy đầu

* Viêm nhiễm nam khoa

Viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm bàng quang… là những hiện tượng viêm nhiễm nam khoa khá phổ biến hiện nay, gây khó khăn trong sinh hoạt cá nhân và quan hệ tình dục của nam giới.

* Rối loạn chức năng sinh lý

Rối loạn chức năng sinh lý với những hiện tượng như: di tinh, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… là nguyên nhân gây mặc cảm, tự ti cho phái mạnh. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ làm suy giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tâm sinh lý nam giới và đời sống vợ chồng.

Chương trình ưu đãi khám chữa bệnh nam khoa tại Thiên Hòa

Trong tháng 2/2017, Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho nam giới khi thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa. Nội dung ưu đãi cụ thể như sau: 

Ưu đãi tháng 2

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Các phương pháp điều trị chủ yếu tại Phòng khám nam khoa Thiên Hòa

– Phương pháp chặn dây thần kinh mẫn cảm  điều trị hiệu quả chứng xuất tinh sớm
– Thẩm mỹ cắt Bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc cho các trường hợp mắc bệnh lý về Bao quy đầu như: dài, hẹp, ngắn, nghẹt Bao quy đầu…
– Liệu pháp Đông Tây y kết hợp máy sóng ngắn cùng hệ thống CIS điều trị hiệu quả các bệnh về tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu, vô sinh nam.

Các phương pháp chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đều là những phương pháp chữa bệnh hiện đại, ứng dụng từ các nước tiên tiến hàng đầu. Cùng với đó là hệ thống máy móc trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước phát triển và có nền y học tiên tiến hàng đầu như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… nên đảm bảo hiện đại, có khả năng phát hiện bệnh chính xác và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Để nhận ưu đãi khám chữa bệnh nam khoa tại Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các chuyên gia bằng cách chát trực tuyến hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng: 04.6673.9999.