Cập nhật: 07/09/2015 9:25 - 8243 Lượt xem

Để tránh những rạn nứt trong hôn nhân, tránh những ảnh hưởng cả sức khỏe thể chất và tinh thần do xuất tinh sớm đem lại, việc điều trị là điều không thể bỏ qua. Với rất nhiều cách chữa xuất tinh sớm, thì thực hiện chọn lựa phương hướng điều trị sao cho đúng đắn và mang lại hiệu quả cao nhất lại trở thành quan tâm của người bệnh.

Điều này sẽ được chuyên gia nam khoa Phòng khám Thiên Hòa chia sẻ cùng bạn trong bài viết dưới đây.

Phương pháp tiên tiến nhất :”Tiểu phẫu cắt dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật”

Trong số các cách chữa xuất tinh sớm hiện nay thì tiểu phẫu này được đánh giá là phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn hơn cả.

Chỉ với 10 phút thực hiện

Kéo dài thời gian quan hệ từ 5-7 phút.

Cam kết hiệu quả

Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit

Dựa trên sự kết hợp tổng thể các yếu tố hữu cơ y học, liệu pháp tâm lý và kỹ thuật hiệu chỉnh hành vi, liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit sẽ giúp người bệnh có khả năng sinh dục bình thường. Trải qua 4 giai đoạn điều trị, nam giới sẽ đồng thời nắm rõ được các kỹ xảo hiệu quả trong quan hệ tình dục, loại bỏ các ảnh hưởng giao thoa và những thói quen sai lầm.

Chữa xuất tinh sớm bằng cách nào?

Chữa xuất tinh sớm theo chỉ dẫn của bác sĩ

Phương pháp nội khoa

Điều trị xuất tinh sớm được nhiều nam giới lựa chọn bởi tính đơn giản, tiện ích của nó là sử dụng thuốc. Ba nhóm thuốc chính trong chữa xuất tinh sớm là dạng thuốc uống, thuốc xịt và gel bôi. Các thuốc uống giúp trì hoãn hưng phấn xảy ra nhanh chóng, kéo dài thời gian “cuộc yêu”. Tuy nhiên, những tác dụng phụ đi kèm của nó là điều bạn cần cân nhắc và tuyệt đối phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Dạng thuốc xịt giúp giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật nhưng cũng tồn tại hạn chế khi sự hưng phấn của cả nam và nữ đều bị suy giảm. Cuối cùng, dạng gel bôi cũng là 1 lựa chọn chữa xuất tinh sớm khi gây tê, giảm nhạy cảm tại đầu dương vật, từ đó tăng thời gian quan hệ.

Bài tập thực hành

Ngoài việc can thiệp bằng y học với các phương pháp thủ thuật, sử dụng thuốc thì các bài tập thực hành với kỹ thuật đúng sẽ là gợi ý hữu ích cho những ai kiên trì. Thông qua việc vuốt ve, kích thích massage,… nam giới sẽ trải nghiệm hưng phấn tình dục rồi sau đó kéo bìu và tinh hoàn xuống trước khi đạt được khoái cảm cao nhất.

Chữa xuất tinh sớm bằng cách nào? 1

Kiên trì với những bài tập đúng đắn sẽ giúp ích đáng kể

Liệu pháp tâm lý

Sự chia sẻ, cảm thông của người vợ sẽ là liều thuốc hữu ích giúp nâng cao hiệu quả chữa xuất tinh sớm cho chồng. Đồng thời, từ phía nam giới, giảm bớt các căng thẳng, lo âu thường xuyên là nguyên tắc bắt buộc để xuất tinh sớm không còn ràng buộc, làm khó bạn.

Để biết với trường hợp của bạn nên chữa xuất tinh sớm bằng cách nào, việc thăm khám chuyên gia nam khoa là phải được thực hiện trước tiên. Từ những chẩn đoán, kiểm tra của bác sĩ, phương hướng và sự kết hợp điều trị đúng đắn nhất mới có thể được đưa ra.

Nguồn: khám nam khoa