Cập nhật: 14/03/2014 10:26 - 749 Lượt xem

Xuất tinh sớm là chứng bệnh thường gặp ở nam giới, tuy nhiên xuất tinh sớm có thể chữa trị được nhờ các tiến bộ y học cũng như áp dụng thành thạo các kỹ thuật tự nhiên. Với những cách khắc phục sau đây kết hợp với các liệu pháp điều trị của y học, chắc chắn bệnh xuất tinh sớm sẽ được đẩy lùi.

Chữa xuất tinh sớm bằng các kỹ thuật tự nhiên

Chữa xuất tinh sớm bằng các kỹ thuật tự nhiên

Giải tỏa tư tưởng

Tâm lý quá căng thẳng, lo lắng hoặc quá phấn khích trước khi nhập cuộc yêu đều khiến “cậu nhỏ” xuất tinh nhanh chóng. Bạn hãy cố gắng làm chủ cảm xúc của mình để mọi việc xuất tinh sớm không đi quá nhanh làm bạn và người cùng tận hưởng cảm giác sung sướng dài lâu hơn.

Thủ dâm

Thủ dâm được sử dụng khi đàn ông không có đối tác để yêu. Thế nhưng khi đã có đối tác đàn ông vẫn phải áp dụng thủ dâm một số lần để ngăn xuất tinh sớm trong khi quan hệ với bạn tình.

Thủ dâm bằng cách cầm toàn bộ dương vật hay đầu dương vật và kích thích theo nhịp nhanh, chậm để tạo ra cảm giác cực khoái nhưng chưa đến thời điểm xuất tinh. Sau đó bạn thả lỏng tay khỏi dương vật và tận hưởng độ cực khoái.

Khi thủ dâm như thế, dương vật của bạn sẽ cương cứng lâu hơn tạo phản xạ cho những lần quan hệ thực sự với bạn tình sau đó. Nên áp dụng thủ dâm 2 – 3 tiếng trước khi quan hệ để ngăn xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Dùng bao cao su

Dùng bao cao su trong khi quan hệ làm giảm cảm giác tiếp xúc của dương vật trong khi quan hệ qua đó làm giảm độ nhạy của dương vật khiến việc xuất tinh chậm hơn. Nếu bạn muốn kéo dài thời gian xuất tinh hơn nữa thì có thể thay đổi 2 hoặc 3 bao cao su trong một lần quan hệ.

Bài tập Kegel

Bài tập Kegel là bài tập luyện vùng cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt (tiếng Anh: PC). Bài tập này rất hiệu quả được áp dụng cho nam nhằm hỗ trợ các dòng chảy của máu trong cơ quan sinh sản nam và siết chặt cơ bắp, kiểm soát việc xuất tinh.

Kỹ thuật ép

Trong khi cả hai đang quan hệ và người nam có cảm xúc cao trào sắp xuất tinh thì họ sẽ ra hiệu cho bạn tình của mình dùng ngón tay để ép đầu dương vật không cho tinh trùng xuất ra ngoài.

Kỹ thuật dừng lại – bắt đầu

Trong khi cả hai quan hệ, có sự tiếp xúc cơ thể của nhau và người đàn ông sắp đạt đến cao trào là xuất tinh thì cả hai ngừng sự tiếp xúc của cơ thể để làm cảm xúc không thể không xuất tinh của người đàn ông giảm đi. Sau đó thì cả hai tiếp tục quan hệ trở lại. Kỹ thuật này có thể làm đi làm lại nhiều lần, tất nhiên là cả hai nên giữ sức khỏe sau cuộc yêu.

Massage toàn thân

Massage toàn thân khiến toàn bộ cơ thể được thả lỏng, thư giãn. Tâm lý cũng thoải mái và bình ổn hơn khi nhập cuộc, tránh việc quá căng thẳng hoặc quá phấn khích.  

Nếu bạn muốn được tư vấn về sức khỏe nói chung và các bệnh nam khoa, hãy gọi điện tới đường dây nóng của Phòng khám nam khoa Thiên Hòa chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp. Số điện thoại liên hệ : 0466739999 hoặc 043555 3595.