Cập nhật: 09/11/2015 8:06 - 10064 Lượt xem

Anh Mạnh (Ứng Hòa – Hà Tây) từng nghĩ rằng viêm đường tiết niệu không thể chữa khỏi hoặc nếu điều trị thì cũng chỉ giúp bệnh giảm bớt phần nào mà thôi. Nhưng sau khi đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì suy nghĩ của anh đã hoàn toàn thay đổi và anh đã chữa viêm đường tiết niệu thành công mà không cần mất quá nhiều thời gian và chi phí. Hãy cùng xem tâm sự của anh Mạnh nếu như bạn đang gặp các vấn đề tương tự nhé!

Chữa viêm đường tiết niệu không phải là việc quá khó

Viêm đường tiết niệu gây nhiều triệu chứng khó chịu

Những tháng ngày mệt mỏi vì viêm đường tiết niệu

Anh Mạnh vốn là một công chức nhà nước có cuộc sống khá giả và đã lấy vợ và có 2 con. Trước đó, dù việc ăn uống thỉnh thoảng có chút thất thường nhưng anh vẫn luôn tự tin về sức khỏe của mình khi không bao giờ phải “hỏi thăm” bác sĩ hoặc các hiệu thuốc. Chính vì thế, khi mới có dấu hiệu của tiểu nhiều, anh vẫn nghĩ điều đó chẳng có gì là nghiêm trọng và có thể là do mình uống nhiều nước nên phải đi nhiều như thế.

Nhưng anh cũng không thể giữ suy nghĩ được lâu khi các triệu chứng tiểu nhiều ngày một nặng. Cùng với tiểu nhiều, anh còn bị tiểu buốt ra máu, đôi khi tiểu ra mủ, bị đau vùng xương mu, đau vùng thắt lưng… Cuộc sống của anh dường như đã thay đổi khi anh phải chịu những cơn đau dai dẳng và có khi còn phải xin nghỉ việc ở nhà chỉ vì đi tiểu quá nhiều lần trong ngày. Sinh hoạt vợ chồng cũng gặp gián đoạn khi anh hầu như không còn cảm hứng tình dục thậm chí là sợ gần gũi vợ con…

chuyen-gia-tu-van

Trước những triệu chứng khó chịu đó, anh Mạnh đã quyết định đi khám bệnh. Kết quả cho thấy anh bị bệnh viêm đường tiết niệu và bệnh đã tiến triển mạnh gây ra cả viêm bàng quang cấp tính. Anh đã mua thuốc về nhà sử dụng nhưng bệnh mãi không thể khỏi được dứt điểm mà cứ thi thoảng anh lại có những dấu hiệu đi tiểu bất thường và anh đành cam chịu sống chung với nó trong 2 tháng và tiếp tục đi tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh và một địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả.

Nhận ra chữa viêm đường tiết niệu không phải là việc quá khó

Một ngày nọ, theo thói quen tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi bắt đầu ngày làm việc, anh Mạnh đọc được chia sẻ của một người đã chữa khỏi được bệnh viêm đường tiết niệu và chia sẻ này nhận được hưởng ứng từ nhiều người khác. Theo đó, anh tìm đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tại số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội với hy vọng mau chóng lấy lại sức khỏe và sự tự tin cho bản thân.

Chữa viêm đường tiết niệu không phải là việc quá khó

Hình minh họa

Sau những hạng mục kiểm tra cần thiết như xét nghiệm máu, nước tiểu, kiểm tra bàng quang… các bác sĩ đã xác định được nguyên nhân tại sao anh bị viêm đường tiết niệu và yêu cầu anh điều trị bệnh ngay để tránh biến chứng. Vui mừng khôn xiết anh đã báo với vợ con và bắt đầu thực hiện liệu trình điều trị mà các bác sĩ đưa ra.

Chỉ qua một thời gian ngắn dùng thuốc và hỗ trợ y khoa, anh Mạnh đã không còn triệu chứng tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu ra máu, tiểu ra mủ, đau vùng xương mu và thắt lưng… Tái khám sau khi kết thúc quá trình điều trị, anh được bác sĩ cho biết là bệnh viêm đường tiết niệu của anh đã khỏi, viêm bàng quang đã không còn. Việc quan trọng bây giờ là anh cần chú ý chế độ ăn uống và sinh hoạt cho hợp lý để tránh lây nhiễm bệnh trở lại.

chuyen-gia-tu-van

Qua bài viết này, anh Mạnh muốn chia sẻ cùng mọi người rằng điều trị bệnh viêm đường tiết niệu không phải là việc quá khó khăn nếu như bạn đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Và điều quan trọng giúp hỗ trợ điều trị bệnh tốt đó chính là phải bám sát nguyên nhân gây bệnh và đi đúng hướng mà người có kinh nghiệm đưa ra.

Và ngay bây giờ, nếu bạn đang có những dấu hiệu viêm đường tiết niệu và muốn loại bỏ nó sớm, hãy gọi đến số máy 04.6673.9999 để chúng tôi đưa ra những tư vấn cụ thể! (Q-D)