Cập nhật: 15/04/2014 11:58 - 773 Lượt xem

Có rất nhiều phương pháp điều trị liệt dương cho nam giới. Trong bài viết này, các chuyên gia sẽ cung cấp cho các bạn các động tác cơ bản hỗ trợ điều trị liệt dương hiệu quả hơn.

Những bài tập cải thiện chứng liệt dương dễ thực hiện

Bước 1: Nam giới có thể ngồi hoặc đứng ở một tư thế tùy thích, nhắm mắt từ 2 – 3 giây sau đó luyện tập hít thờ đều đặn. Bạn nên luyện tập hàng ngày để có hiệu quả tốt hơn.

Bước 2: Tập trung tinh thần, từ từ nhắm mắt và thót hậu môn lại. Cố gắng giữ càng lâu càng tốt, làm đi làm lại như vậy trong 3 phút.

Chữa liệt dương nhờ luyện tập hàng ngày

Bước 3: Dùng tay xoa phần bụng dưới một cách từ từ theo chiều kim đồng hồ cho tới khi bụng dần nóng lên. Cách làm này sẽ rất tốt cho quá trình máu vận chuyển đến các cơ quan sinh sản.

Bước 4: Nắm chặt tinh hoàn và bìu, sau đó bỏ ra, lặp lại 5 – 6 lần. Cách làm này sẽ kích thích tăng nội tiết tố sinh dục và tăng cường khoái cảm tình dục cho bạn.

Bước 5: Dùng một tay kéo bìu lên phía trên, tay kia xoa phần phía dưới sao cho bìu nóng dần lên. Hành động này giúp tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục nam giới.

Chữa liệt dương nhờ luyện tập đều đặn hàng ngày 1

– Bước 6: Nắm phần quy đầu và kích thích cho các huyết quản, bước này giúp các huyết quản giãn ra giúp lượng máu đến cơ quan sinh dục được lưu thông.

– Bước 7: Nắm chắc dương vật và kích thích cho dương vật cương cứng chừng 5 giây rồi lại thả lỏng. Lặp lại từ 5 – 6 lần, bước này sẽ làm tăng tốc độ lưu thông của máu.

– Bước 8: Bạn có thể tăn tính đàn hồi của các dây chằng bằng cách nén dương vật bằng đầu ngón tay sau 2 giây rồi đột nhiên bỏ ra.

– Bước 9: Xoa 2 bàn tay thật nóng rồi nắm lấy bìu, 1 tay còn lại xoa bụng dưới đồng thời hít thở thật sâu để đạt được hiệu quả tốt hơn.

 Các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa khuyên rằng: Nếu nam giới phát hiện mình bị liệt dương thì nên đến các phòng khám nam khoa để điều trị. Các động tác luyện tập trên chỉ góp phần vào quá trình điều trị chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.