Cập nhật: 12/03/2014 10:01 - 751 Lượt xem

Liệt dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Việc điều trị bệnh liệt dương cần phải nắm vững những quy tắc và hiểu biết rõ về bệnh thì mới mang lại hiệu quả.

Chữa liệt dương bằng phương pháp 6 trong 1

Nguyên nhân của chứng liệt dương

   Trước hết là do nội tiết mà quan trọng nhất là testosteron vì testosteron giảm sẽ làm giảm ham muốn tình dục.

   Có khi do thần kinh, xảy ra ở những người nghiện rượu, nghiện thuốc lá, nghiện ma tuý hoặc bệnh tiểu đường dẫn tới ngộ độc thần kinh ngoại biên mà chủ yếu là thần kinh thực vật.

   Những tổn thương cột sống, tủy sống, những phẫu thuật ở vùng bẹn – bìu và tiểu khung, các bệnh mạch máu não, bệnh động kinh, giang mai, tụ máu dưới màng cứng đều có thể gây ra liệt dương.

   Các bệnh ở bộ phận sinh dục nam, các dị tật bẩm sinh, các vết thương mạch máu, các bệnh tâm thần phân liệt, hysterie và đặc biệt là do stress làm cho bệnh nhân luôn mặc cảm “mình bất lực” rất khó xóa.

Triệu chứng của bệnh

Dương vật mềm nhũn vì không còn ham muốn tình dục. Cũng có khi còn ham muốn nhưng không sao cương lên được. Hoặc có tình trạng không chủ động được kích thích nhiều thì có cương lên nhưng sau đó lại xẹp ngay. Vì vậy, sinh hoạt có khi chỉ nửa vời! Những lúc này có thể nói là không còn gì chán nản cho bằng. Không phải chỉ có chàng mà cả nàng cũng cảm thấy thất vọng.

Phương pháp điều trị liệt dương 6 trong 1 chủ yếu bao gồm 6 bước sau

– Kiểm tra chuyên biệt từng hạng mục, xác định nguyên nhân bệnh.

– Phương pháp điện ly, điều trị vào bên trong.

– Áp suất chân không, củng cố từ trường.

– Điều trị kết hợp sử dụng thuốc.

– Kết hợp điều trị tâm lý và tinh thần.

– Kiểm tra quá trình phục hồi, ngăn chặn tái phát.

Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, đạt hiệu quả cao, không tác dụng phụ, chức năng sinh lý được phục hồi nhanh chóng. “Phương pháp điều trị 6 trong 1” chú trọng việc tìm ra nguyên nhân gây liệt dương, rối loạn cương dương, căn cứ vào thể trạng của từng bệnh nhân mà có biện pháp điều trị khác nhau một cách khoa học hợp lý.

Liệt dương gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt tình dục của nam giới. Vì vậy khi thấy xuất hiện các triệu chứng của bệnh, nam giới nên đến trực tiếp các cơ sở y tế, phòng khám nam khoa để thăm khám và điều trị. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này có thể liên hệ đến đường dây nóng 0466739999 để được các bác sĩ phòng khám nam khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn và điều trị.