Cập nhật: 22/11/2016 22:33 - 1504 Lượt xem

Chào mọi người! Xin mọi người chia sẻ cho tôi chữa hiếm muộn ở đâu tốt nhất? Tôi là công chức nhà nước và là trai trưởng trong gia đình có 3 anh chị em. Tôi đã lấy vợ và cuộc sống của chúng tôi khá tốt khi cả hai có công việc và thu nhập ổn định. Tuy nhiên, có một điều luôn khiến tôi phiền lòng là từ khi lấy nhau đã 2 năm nay mà chúng tôi chưa có con và nguyên nhân được xác định là do tôi. Vợ tôi không nói gì nhưng tôi biết cô ấy rất đau khổ mỗi khi nghe người nhà tôi đổ trách nhiệm lên trên đầu bởi họ không biết lỗi là ở tôi. Giờ đây tôi tìm kiếm cho mình một địa chỉ chữa bệnh an toàn.

Hoàng Hưng (30 tuổi – Thái Bình)

Chữa hiếm muộn ở đâu tốt nhất

Phòng khám Thiên Hòa có thời gian làm việc linh hoạt

Chữa hiếm muộn ở đâu tốt nhất

Trả lời của bạn Anh Mai Văn Nam ( Thường Tín – Hà Tây)

Chào bạn! Nghe tâm sự của bạn mình thấy giống với trường hợp của mình cách đây 1 năm trước. Tuy nhiên, giờ mình đã có con một con gái và gia đình đang rất hạnh phúc. Mình xin chia sẻ với bạn đó là thay vì ngồi đó lo lắng thì bạn nên cùng vợ mình đi thăm khám ngay lập tức để xác định nguyên nhân chậm có con của mình là gì và chữa bệnh hiệu quả nhất nhé.

Về địa chỉ chữa hiếm muộn ở đâu bạn nên tìm đến những cơ sở và phòng khám chuyên khoa uy tín nhé, đặc biệt là ở trung tâm thành phố lớn bởi đây là những phát triển về y học và cũng thuận tiện xe cộ đi lại cho bạn.

Trước đây vợ chồng mình cũng có khám bệnh tại bệnh viện trung ương nhưng thủ tục ở đây quá rườm rà, có khi hai vợ chồng phải chờ từ sáng sớm đến tận trưa muộn mới được thăm khám. Các bác sĩ cũng không đưa ra nguyên nhân gây bệnh chuẩn xác nên mình rất chán. Sau đó được mọi người giới thiệu mình đã đến Phòng khám Thiên Hòa tại số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để khám kiểm tra nguyên nhân gây bệnh.

chuyen-gia-tu-van

Sau khoảng 15 phút làm các thủ tục thăm khám ban đầu mình được nhân viên tại Phòng khám đưa lên gặp bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ tiến hành hỏi mình một số những câu hỏi liên quan về tình trạng sức khỏe và hôn nhân, cách thức và tần suất quan hệ tình dục… Lúc đầu mình khá lo lắng tuy nhiên sau một lúc mình cảm thấy thoải mái hơn bởi bác sĩ khá vui tính và nhiệt tình…

Sau khi hỏi han bác sĩ có chỉ định mình làm xét nghiệm máu, nước tiểu và tinh dịch (Mình phải tự lấy tinh dịch trong phòng đặc biệt đấy) và khám kiểm tra cơ quan sinh dục… Làm xong tất cả mình được chỉ định ngồi tại phòng chờ của phòng khám để đợi kết quả. Thời gian này mình khá lo lắng nhưng vẫn xem ti vi và lướt web để giải tỏa căng thẳng.

Khoảng 2 tiếng sau mình được các bác sĩ gọi vào trả kết quả thăm khám. Nguyên nhân khiến vợ chồng mình lâu có con là do mình có số lượng và chất lượng tinh trùng không đảm bảo, không thể thực hiện thụ thai. Bác sĩ cũng cho mình đưa ra cho mình những hướng điều trị ngay. Nhưng “bắt được vàng” mình đã quyết định chữa bệnh ngay lập tức thông qua việc dùng thuốc (mình không nhớ rõ đó là thuốc gì) và vật lý trị liệu.

Chữa hiếm muộn ở đâu tốt

Hãy lựa chọn Thiên Hòa để được chăm sóc sức khỏe

Sau 10 ngày, kết quả kiểm tra tinh trùng của mình bình thường và 3 tháng sau đó vợ mình đã có tin vui. Kết hôn 3 năm thì đây là lúc gia đình mình hạnh phúc nhất. Chính vì thế bạn có thể thăm khám bệnh tại đây nhé!

Mình cũng xin chia sẻ một số điều sau để bạn có thể tiến hành khám chữa vô sinh hiếm muộn thuận lợi nhất:

– Đặt lịch trước với các bác sĩ để không phải chờ đợi khi thăm khám bệnh thông qua kênh đặt lịch ONLINE nhé.

– Phòng khám Thiên Hòa gần bến xe Mỹ Đình, do đó bạn có thể bắt xe khách đến phòng khám. Nếu bạn đi đến các bến xe khác như Giáp Bát, Gia Lâm và có thể tham khảo thông tin về các tuyến xe bus qua đây.

chuyen-gia-tu-van

– Bạn không cần lo lắng bởi chỗ ăn ở bởi phòng khám có chỗ ở nội trú miễn phí cho bệnh nhân ở xa với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi.

– Bạn có thể thăm khám và chữa bệnh cả ngày lễ và ngày nghỉ nữa đấy nhé! Do đó có thể thoải mái sắp xếp thời gian, không phải sợ hết giờ làm việc như ở bệnh viện công đâu nhé.

– Nếu bạn cần hóa đơn đỏ để về thanh toán tiền điều trị hãy nói với nhân viên của phòng khám, họ sẽ cung cấp cho bạn nhé…

Tuy nhiên theo mình nghĩ tình tùy vào tình trạng bệnh và nguyên nhân gây bệnh khác nhau sẽ có những cách điều trị khác nhau. Chính vì thế, bạn và vợ mình hãy gọi đến số 04.6673.9999 để được tư vấn cụ thể và tìm câu trả lời cho câu hỏi chữa hiếm muộn ở đâu tốt nhất! Chúc gia đình bạn luôn luôn hạnh phúc! (Q-D)