Cập nhật: 19/03/2014 3:28 - 1040 Lượt xem

Các chuyên gia, bác sỹ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyến cáo rằng, nếu bạn có triệu chưng đau tinh hoàn thì không thể xem nhẹ vì nếu không chữa trị sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và gây các biến chứng nguy hiểm như vô sinh. Do đó, khi có những dấu hiệu bất thường, nam giới nên đến các phòng khám nam khoa để kiểm tra, xét nghiệm để có phương pháp điều trị hiệu quả.

chữa đau tinh hoàn

Chữa đau tinh hoàn như thế nào an toàn và hiệu quả?

Chữa đau tinh hoàn như thế nào ?

Nam giới khi bị đau tinh hoàn thì hai bên bìu sẽ sưng to, đỏ gây cảm giác đau đớn cho người bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày. Bệnh có thể do nhiều nguyên nhân gây nên: do tinh hoàn bị tổn thương, do viêm tinh hoàn, do thiếu máu đến tinh hoàn hoặc do xoắn tinh hoàn gây nên.

Chữa đau tinh hoàn có nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên với trình độ phát triển của y học hiện nay, hệ thống quang dẫn CRS là phương pháp điều trị được nhiều nam giới đánh giá cao. Hệ thống này tiến hành điều trị trong trạng thái không cần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể. Đồng thời căn cứ theo mức độ tình trạng thực tế của bệnh mà điều trị khoa học hợp lý, tránh bệnh biến chứng, đồng thời tránh được tác dụng phụ.

Hệ thống quang dẫn CRS trong quá trình điều trị bệnh không gây ra đau đớn, tổn thương cho người bệnh và được tổ chức y tế thế giới WHO khuyến khích sử dụng. Phương pháp này đã và đang được Phòng khám đa khoa Thiên Hòa áp dụng điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân có hiện tượng đau tinh hoàn.

chuyen-gia-tu-van

Tại sao nên điều trị đau tinh hoàn bằng CRS tại Thiên Hòa

– Hệ thống được đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao trực tiếp kiểm tra, thực hiện và chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh.

– Điều trị đúng vị trí mắc bệnh, năng lượng siêu dẫn nhanh chóng bức xạ năng lượng cao, tiêu diệt toàn diện các loại vi khuẩn, virus và vi sinh vật gây bệnh, thải độc tố.

– Đảm bảo an toàn hiệu quả, không gây tổn thương. Quá trình điều trị ngắn đảm bảo an toàn đến chức năng và hoạt động của tinh hoàn. Sau quá trình điều trị, bệnh nhân hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục hàng ngày.

– Kết hợp kỹ thuật tăng cường gene kích thích sự hoạt động và sức sống của các tế bào miễn dịch, phục hồi tế bào bị tổn thương, điều tiết môi trường cơ thể, tăng cường chức năng miễn dịch toàn cơ thể, nâng cao khả năng kháng bệnh.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp nam giới có hiện tượng đau viêm tinh hoàn không còn băn khoăn, lo lắng nữa. Nếu vẫn còn những băn khoăn liên quan đến vấn đề này, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các chuyên gia của Phòng khám nam khoa hà nội giải đáp và tư vấn cụ thể hơn.