Cập nhật: 26/04/2015 9:04 - 1567 Lượt xem

Ngày nay, nam giới càng có điều kiện để tìm hiểu thông tin về các bệnh nam khoa và với những trường hợp nam giới mắc dài bao quy đầu, dù đã nhận thức được các nguy hại với sức khỏe của mình do tình trạng bao quy đầu dài gây ra nhưng họ lại băn khoăn về các phương pháp điều trị. Vậy có những cách nào có thể chữa dài bao quy đầu?

Các chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa cho biết, với tình trạng dài bao quy đầu, giải pháp của các chuyên gia nam khoa có 3 cách chính:

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu truyền thống

Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống sử dụng tới dao kéo trong y tế để loại đi phần bao quy đầu thừa, trả lại trạng thái tự nhiên, bình thường đáng lẽ phải có cho nam giới. Là thủ thuật diễn ra khá đơn giản, thời gian thực hiện không dài và không đòi hỏi người bệnh phải ở lại viện. Nhưng công đoạn chăm sóc sau tiểu phẫu lại đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết và hết sức cẩn trọng bởi các trường hợp nhiễm trùng và hoại tử có thể xảy ra nếu có sự bất cẩn trong chăm sóc.

Chữa dài bao quy đầuCắt bao quy đầu theo kiểu truyền thống đòi hỏi sự cẩn thận trong chăm sóc sau tiểu phẫu

Phương pháp chữa dài bao quy đầu này được đánh giá là phương pháp phổ biến, an toàn và được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất.

Phương pháp điều trị dài bao quy đầu bằng laser

Dùng kỹ thuật tia laser để cắt bao quy đầu là thủ thuật mới được áp dụng trong những năm gần đây. So với phương pháp truyền thống, kỹ thuật tia lazer mang tới nhiều ưu điểm như không gây chảy máu, ít đau đớn, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho nam giới. Lý do là các tia laser sẽ giúp đánh dấu các vị trí cần cắt.

Và một ưu điểm lớn hơn với phương pháp truyền thống của phương pháp này là người bệnh sẽ không khó khăn trong việc chăm sóc bởi sau thủ thuật, không như phương pháp truyền thống cần có những kiêng khem, kỹ lưỡng trong chăm sóc, người bệnh thực hiện thủ thuật này sẽ không bị cản trở gì trong hoạt động thường ngày.

Cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc

Chữa dài bao quy đầu theo kiểu Hàn Quốc là phương pháp tiên tiến nhất hiện nayCắt bao quy đầu theo kiểu Hàn Quốc là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay

So với các phương pháp truyền thống và laser thì cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc là bước tiến vượt bậc. Với độ an toàn cao, tính thẩm mỹ lớn khi không để lại sẹo, không gây đau đớn và chảy máu cho người bệnh.

Thời gian diễn ra thủ thuật ngắn hơn các phương pháp trên khá nhiều, chỉ cần 15 – 20 phút, do vậy tiết kiệm thời gian. Sau khi tiểu phẫu không cần phải lưu lại bệnh viện. Thủ thuật cắt bao quy đầu tuyệt đối an toàn, bệnh nhân có thể tắm rửa, sinh hoạt bình thường, không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

Nguồn: Phòng khám nam khoa