Cập nhật: 19/09/2016 9:50 - 1339 Lượt xem

Bị xuất tinh sớm nhưng anh Nam ở Ứng Hòa – Hà Tây đã có thể tự mình chữa khỏi bệnh tại nhà sau khi nhận được những hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Và nhân bài viết này anh Nam muốn chia sẻ những kinh nghiệm chữa xuất tinh sớm mà anh đã thực hiện hiệu quả để nam giới bị bệnh có thể tìm hiểu và áp dụng trong cuộc sống.

Chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh xuất tinh sớm

Khám chữa bệnh xuất tinh sớm như thế nào

Kinh nghiệm chữa bệnh xuất tinh sớm

1. Cắt bao quy đầu

Sau khi thăm khám các bác sĩ chẩn đoán anh Nam gặp các bệnh về bao quy đầu trong đó đáng chú ý là tình trạng viêm bao quy đầu do dài bao quy đầu gây ra. Ngay lập tức anh đã tiến hành cắt bỏ phần

bao quy đầu bị dài để tránh sự ma sát với âm đạo. Từ đây tình trạng xuất tinh sớm của anh dần được cải thiện.

2. Giữ tâm lý thoải mái

Anh chia sẻ mình đã loại bỏ tâm lý căng thẳng khi tiến hành quan hệ tình dục. Nếu trước kia anh tự ti với bệnh xuất tinh thì giờ đây anh luôn chia sẻ những vướng mắc khó khăn với vợ mình. Việc vợ chồng hiểu và thông cảm cho nhau đã giúp cho thời gian quan hệ tình dục kéo dài hơn và vợ chồng hòa hợp hơn.

3. Không thủ dâm

Theo kinh nghiệm chữa xuất tinh sớm của anh Nam thì thủ dâm ở mức độ nào đó sẽ tốt nhưng nếu bạn lạm dụng việc thủ dâm nó sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn cũng như gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Do đó anh đã hạn chế và dần loại bỏ hoàn toàn thói quen thủ dâm mà trước đây mình vẫn thực hiện. Điều này đã giúp nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

4. Tăng cường sức khỏe sức đề kháng cho cơ thể

Để chữa bệnh xuất tinh sớm anh Nam đã thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh. Tập các bài tập giúp nâng cao sức khỏe, kéo dài thời gian quan hệ tình dục như bơi lội, đi bộ, bơi lội, yoga, nâng tạ… Việc này được anh  thực hiện khá hiệu quả tại nhà với sự giúp đỡ của chính vợ anh.

Kinh nghiệm chữa bệnh xuất tinh sớm

Vợ chồng nên chia sẻ cảm xúc để tránh xuất tinh sớm

5. Chế độ dinh dưỡng khoa học

Trong quá trình chữa bệnh xuất tinh sớm anh Nam khuyến cáo mọi người đặc biệt chú ý tránh xa rượu bia và thuốc lá bởi đó là nguyên nhân xuất tinh sớm và làm ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới.

Bên cạnh đó cần thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý với nhiều hoa quả tươi mát, thực phẩm sạch…Cần bổ sung thêm nhiều vi chất cần thiết cho cơ thể để cải thiện ham muốn tình dục, giúp kích thích sự phát triển của tinh trùng và nâng cao ham muốn tình dục.

6. Không sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Nếu trước kia anh Nam vẫn sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ tình dục thì sau khi nhận được ý kiến từ các bác sĩ anh Nam đã loại bỏ thói quen này. Việc không phụ thuộc và thuốc đã giúp anh dần dần cải thiện thời gian quan hệ tình dục và dần dần anh đã thoát khỏi bệnh nhanh chóng…

Chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh xuất tinh sớm anh Nam cũng cho biết mình đã tiến hành khám chữa bệnh tại Phòng khám Thiên Hòa và nhận được những sự tư vấn nhiệt tình từ các bác sĩ. Và thông qua bài chia sẻ này anh muốn mọi người có thể chủ động thực hiện và nâng cao sức khỏe cho mình và những người thân yêu. (O-D)

Nguồn: Phòng khám nam khoa