Cập nhật: 04/04/2014 13:39 - 912 Lượt xem

Chắc chắn cuộc vui của bạn sẽ bị gián đoạn nếu xuất hiện kẻ thứ 3 mang tên “xuất tinh sớm”. Đối tượng này không chỉ ảnh hưởng đến kết quả giao bạn, cảm hứng của bạn tình mà còn là nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn và vô sinh. Vậy làm thế nào để điều trị dứt điểm tình trạng này. Chỉ với 10 phút thực hiện, bạn hoàn toàn có thể tạm biệt xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh nhanh khi quan hệ, có thể đang trong khúc dạo đầu, có thể dương vật vừa cho vào âm đạo đã xảy ra hiện tượng xuất tinh. Xuất tinh sớm có nhiều mức độ:

– Mức độ nhẹ là thời gian dương vật cho vào âm đạo từ 6 – 10 phút.

– Mức độ trung bình là thời gian dương vật cho vào âm đạo từ 2 – 4 phút thì xuất tinh.

– Mức độ nghiêm trọng là khi dương vật vừa cho vào âm đạo, vừa chạm tới âm đạo, đang trong lúc dạo đầu đã xuất tinh.  

Bạn đang ở mức độ nào trong các mức độ này? Bạn đã từng sử dụng các liệu pháp như uống thuốc tránh dương, thực hiện kỹ xảo trong quan hệ tình dục, đã gõ cửa nhiều phòng khám nhưng bệnh vẫn không có dấu hiệu tiến triển. Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu nhất?

Thủ thuật chặn dây thần kinh mẫn cảm ở lưng dương vật là liệu pháp hiệu quả giúp bạn chia tay với xuất tinh sớm chỉ trong 10 phút. Những người xuất tinh sớm có nhiều dây thần kinh mẫn cảm ở vùng này, thủ thuật này dựa trên chính nguyên lý này, giúp chặn bớt độ mẫn cảm ở cơ quan dinh dục, kéo dài thời gian quan hệ từ đó điều trị triệt để bệnh xuất tinh sớm.

Chỉ với 10 phút để tạm biệt xuất tinh sớm

Ưu điểm vượt trội của thủ thuật chặn dây thần kinh mẫn cảm ở lưng dương vật

1. An toàn, hiệu quả

Trước khi tiến hành bác sỹ sẽ thực hiện gây tê cục bộ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện. Sau 10 phút thực hiện, xuất tinh sớm đã chia tay bạn vĩnh viễn, không còn cơ hội làm phiền đến cuộc vui giao ban nữa.

2. Không sẹo, tính thẩm mỹ cao

Đây là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay nên sau khi thực hiện hoàn toàn không để lại sẹo, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của dương vật.

3. Hồi phục nhanh, không để lại di chứng

Chỉ với 10 phút thực hiện và 20 ngày sau, nam giới hoàn toàn có thể quan hệ tình dục bình thường. Thủ thuật này không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

Bạn đang bị xuất tinh sớm, bạn đã áp dụng các phương pháp khác nhưng không hiệu quả, hãy tìm đến thủ thuật chặn dây thần kinh mẫn cảm ở lưng dương vật để điều trị dứt điểm tình trạng này.

Bạn có thể kết nối với các chuyên gia của Phòng khám nam khoa hà nội qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được hướng dẫn cụ thể cách đặt lịch hẹn khám với nhiều ưu đãi.