Cập nhật: 13/03/2014 4:25 - 4298 Lượt xem

Có rất nhiều nam giới không hiểu rõ những nguy hại của dài bao quy đầu, nhiều người cho rằng “dài dài vẫn lộ ra là được”. Nếu như đã bước vào giai đoạn trưởng thành mà quy đầu vẫn “ẩn nấp” trong lớp bao da quy đầu thì cần phải sử dụng tới phương pháp thủ thuật cắt bao quy đầu. Nhưng chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu cần bao nhiêu tiền? Một người bình thường có đủ khả năng để thực hiện thủ thuật này không?

Chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu cần bao nhiêu tiền?

Căn cứ phương pháp làm thủ thuật

Trước tiên cần căn cứ vào lựa chọn phương pháp làm thủ thuật của bệnh nhân, tình trạng bao quy đầu. Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới lựa chọn như: phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, phương pháp cắt bao quy đầu bằng lazer, phương pháp cắt bao quy đầu không đau… Những trường hợp có bao quy đầu quá dài, nghiêm trọng còn có hiện tượng hẹp bao quy đầu kèm theo, quá trình làm thủ thuật phức tạp, phí thủ thuật sẽ cao hơn những người bình thường.

cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Mất bao nhiêu tiền để cắt bao quy đầu?

Căn cứ tình trạng dài bao quy đầu

Tiếp đó còn căn cứ vào tình trạng bao quy đầu của từng người. Nếu chỉ đơn giản là dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu mà không bị viêm nhiễm thì chi phí điều trị sẽ ít hơn các trường hợp kèm theo viêm nhiễm ở bao quy đầu.

Căn cứ chất lượng dịch vụ của nơi tiến hành điều trị

Chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cuối cùng chi phí thủ thuật có liên quan đến chất lượng của bệnh viện phòng khám và hệ thống thiết bị sử dụng trong thủ thuật. chất lượng dịch vụ của bệnh viện phòng khám cao hay thấp, cũng là nhân tố tạo thành chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu cao hay thấp, bệnh viện chuyên nghiệp, kỹ thuật thực hiện thủ thuật càng cao, bác sĩ giàu kinh nghiệm thì chi phí để thực hiện thủ thuật càng cao, vì những bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp căn cứ vào độ an toàn và quy định của bộ y tế để tiến hành thu phí.

Có nhiều phòng khám nhỏ tiến hành thu phí thủ thuật cắt bao quy đầu ở mức tương đối thấp, nhưng không đảm bảo môi trường tiến hành thủ thuật vô khuẩn, dễ tạo nhiễm trùng sau thủ thuật. Do vậy khi có ý định tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, cần lựa chọn chuyên khoa uy tín.

Tin ưu đãi mới:

Trong tháng 2/2017, Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho nam giới khi thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa. Nội dung ưu đãi cụ thể như sau: 

Ưu đãi tháng 2

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Để đăng ký nhận ưu đãi khám chữa bệnh nam khoa tại Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 04 6673 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.