Cập nhật: 11/11/2015 10:03 - 947 Lượt xem

Với sự tiến bộ của y học hiện đại, vô sinh hiếm muộn ở nam giới không còn là căn bệnh khó chữa nữa. Rất nhiều cặp vợ chồng sau khi điều trị bằng các phương pháp khác nhau đã tìm lại được hạnh phúc làm cha, làm mẹ. Tuy nhiên, một trong những vấn đề được nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn quan tâm đó là chi phí. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến chí phí điều trị vô sinh nam.

Chi phí điều trị vô sinh nam

Chi phí điều trị vô sinh nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Để đưa ra con số cụ thể về việc điều trị vô sinh nam, bác sỹ sẽ căn cứ vào những yếu tố sau:

– Nguyên nhân vô sinh: Trước hết là phải xác định được nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Để biết được nguyên nhân này, bệnh nhân nên đi khám và thực hiện những xét nghiệm cần thiết. Có nhiều nguyên nhân gây vô sinh nam, có thể là vô sinh nguyên phát hoặc vô sinh thứ phát. Ở nam giới, vô sinh nguyên phát là do bệnh quai bị không được điều trị kịp thời. Nếu là vô sinh thứ phát là do sinh hoạt, yếu tố môi trường tác động lên. Và một trong những nguyên nhân tiên quyết dẫn đến tình trạng vô sinh nam đó là chất lượng tinh trùng như: tinh trùng ít, tinh trùng yếu, tinh trùng chết hay không có tinh trùng.

– Mức độ, tình trạng của bệnh: Sau khi thăm khám và kiểm tra, bác sỹ sẽ xác định nguyên nhân cũng như mức độ của bệnh. Việc xác định chính xác tình trạng của bệnh sẽ giúp bác sỹ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

– Phương pháp điều trị: Vô sinh nam có nhiều phương pháp điều trị khác nhau. Nếu nguyên nhân từ chất lượng tinh trùng, các bác sỹ sẽ có phương pháp hỗ trợ điều trị như Đông Tây y kết hợp, hoặc liệu trình 6 trong 1. Hoặc kết hợp điều trị hỗ trợ. Mỗi phương pháp sẽ có chi phí khác nhau. Thông thường những máy móc hiện đại hỗ trợ điều trị sẽ có chi phí cao hơn khi sử dụng các loại máy móc truyền thống.

Chi phí điều trị vô sinh nam

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa điều trị vô sinh nam hiệu quả

– Địa chỉ lựa chọn điều trị vô sinh nam: các cơ sở y tế chuyên khoa điều trị vô sinh, hiếm muộn uy tín với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn, hệ thống trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị vô sinh nam.

Thông thường, chi phí điều trị vô sinh nam sẽ phụ thuộc vào các yếu tố trên, vì vậy, rất khó để có thể đưa ra một câu trả lời chính xác cho chi phí điều trị vô sinh hiếm muộn khi chưa biết tình trạng cụ thể của bệnh nhân. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được một cơ sở y tế uy tín thì hiệu quả điều trị vô sinh hiếm muộn vẫn sẽ được đảm bảo mà không phải quá lo lắng về chi phí khi điều trị cao hơn rất nhiều lần ở những cơ sở không uy tín.

Những lưu ý khi điều trị vô sinh nam

Niềm hạnh phúc của nhiều gia đình hiếm muộn

Nếu bạn đang có dấu hiệu của vô sinh, hiếm muộn và cần được các bác sỹ hỗ trợ, tư vấn thì có thể liên hệ đến số 04.6673.9999 của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp cụ thể hơn.