Cập nhật: 05/06/2014 16:34 - 2819 Lượt xem

Bạn đang băn khoăn không biết điều trị viêm tuyến tiền liệt có hết nhiều tiền không? Liệu mình phải chuẩn bị bao nhiêu tiền để điều trị bệnh. Nhằm giải đáp những thắc mắc này, sau đây các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt.

Chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt

Ảnh minh họa

Thông thường, trước khi điều trị, các bác sỹ sẽ tiến hành siêu âm, xét nghiệm để xác định nguyên nhân cũng như mức độ và tình trạng của bệnh. Trên cơ sở đó, bác sỹ sẽ quyết định phương pháp điều trị, nếu bệnh mới hình thành có thể dùng thuốc. Nếu bệnh đã có biến chứng nhất định thì việc áp dụng thủ thuật là điều cần thiết.

Nên xem: Triệu chứng viêm tuyến tiền liệt

Vì vậy, chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của nam giới. Đó là mức độ nặng hay nhẹ của bệnh. Nếu bệnh được phát hiện sớm thì thời gian và chi phí sẽ ít hơn những người mà hiện tượng này đã xuất hiện trong một thời gian dài.

– Chi phí phụ thuộc vào phương pháp điều trị. Dùng thuốc hay áp dụng thủ thuật sẽ có mức giá khác nhau.

– Chi phí còn tùy thuộc vào điều kiện vật chất của cơ sở khám chữa bệnh đó, chế độ chăm sóc, phụ vụ như thế nào cũng quyết định một phần đến chi phí chữa bệnh của bệnh nhân. Tuy nhiên, bệnh nhân không nên quá coi trọng vấn đề chi phí mà lựa chọn các địa chỉ kém chất lượng vì điều này càng kéo dài thời gian điều trị.

Nên xem thêm: Các dạng viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

– Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, cơ địa của mỗi người. Nếu sức khỏe và khả năng phục hồi nhanh thì thời gian điều trị được rút ngắn, đồng nghĩa với chi phí điều trị cũng giảm.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng máy móc hiện đại như máy viba, sóng hồng ngoại để điều trị viêm tuyến tiền liệt. Phòng khám tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế về toàn bộ quá trình, mọi chi phí khám sẽ căn cứ vào chỉ định của bác sĩ, chỉ có phí sổ khám bệnh, phí kiểm tra, phí thuốc, phí thủ thuật. Do vậy, Thiên Hòa đã được người tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu điều trị viêm tuyến tiền liệt.

Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể kết nối theo số máy 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595, các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc và băn khoăn của bạn.