Cập nhật: 16/11/2015 9:46 - 1907 Lượt xem

Viêm niệu đạo là nỗi lo thường trực của đấng mày râu. Tuy nhiên, nhiều người vì lo quá mà chậm trễ trong quá trình điều trị dẫn tới những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và cuộc sống

Chi phí điều trị viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo chữa có khó không?

Anh T (45 tuổi, Bắc Giang) cho biết: “Gần đây, tôi có biểu hiện tiểu tiện khó với cảm giác nóng rát. Tôi có đi khám được chuẩn đoán bị viêm niệu đạo. Bác sỹ khuyên tôi nên điều trị sớm, nhưng tôi đang lo lắng không biết chi phí điều trị viêm niệu đạo mất bao nhiều tiền?”

Thực tế, theo các bác sỹ chi phí chữa bệnh viêm niệu đạo bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng chữa bệnh dứt điểm và hiệu quả là ưu tiên hàng đầu, đừng quá lo lắng và đề cao chi phí mà để ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Chữa viêm niệu đạo ở nam giới không có mức chi phí cụ thể. Bạn cần được bác sỹ thăm khám, xác định nguyên nhân và mức độ của bệnh, sau đó các bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Việc dùng thuốc liều lượng bao nhiêu, thời gian như thế nào còn tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng tới chi phí chữa bệnh của bạn.

chuyen-gia-tu-van

Bên cạnh đó, chi phí điều trị viêm niệu đạo còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn. Với cơ sở y tế có đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị điều trị tiên tiến chắc chắn sẽ khác so với những cơ sở điều trị nhỏ.

Vội đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ khám chữa và điều trị viêm niệu đạo hiệu quả. Với hệ thống máy móc hiện đại, chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Thời gian làm việc linh hoạt giúp bạn có nhiều lựa chọn khi muốn thăm khám và điều trị tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa.