Cập nhật: 08/05/2014 10:51 - 1563 Lượt xem

Viêm bao quy đầu là bệnh thường gặp ở nam giới không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật. Do đó, khi có dấu hiệu của viêm nhiễm, nam giới nên tiến hành điều trị càng sớm càng tốt. Nam giới có thể đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để điều trị. Với đội ngũ bác sỹ có trình độ cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại và chi phí điều trị viêm bao quy đầu hợp lý sẽ làm hài lòng mọi bệnh nhân khi điều trị tại đây.

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu là bao nhiêu

Thông thường, chi phí điều trị viêm bao quy đầu là không giống nhau vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

Tình trạng viêm nhiễm

Viêm bao quy đầu có nhiều loai, mỗi loại có triệu chứng khác nhau:

Viêm quy đầu Candidiasis: Candidiasis là loại nhiễm khuẩn gây viêm bao quy đầu khiến bao quy đầu xuất hiện các nốt ban đỏ, các mụn rộp, tình trạng này kéo dài sẽ gây ra tổn thương loét và chảy mủ.

Viêm quy đầu do Trichomonal: Quy đầu sần và xuất hiện các nốt ban đỏ, dần dần lan rộng ra ở mép quy đầu rất rõ ràng, trên các nốt ban có thể nhìn thấy các mụn nước nhỏ bằng đầu kim, sau đó sẽ hình thành vết loét.

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu là bao nhiêu

Nếu bệnh được phát hiện sớm thì chỉ cần dùng thuốc tiêu viêm và thực hiện vệ sinh sạch sẽ.

Tuy nhiên nếu viêm bao quy đầu do các hiện tượng bất thường của bao quy đầu gây nên thì sau khi tiêu viêm phải tiến hành cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu sẽ giúp điều trị dứt điểm viêm nhiễm, đồng thời tạo điều kiện cho dương vật phát triển bình thường.

Phương pháp thực hiện

Nếu là viêm nhiễm bình thường thì việc dùng thuốc điều trị là đơn giản, khi đó chi phí sẽ ít hơn khi phải kết hợp với cắt bao quy đầu. Nam giới nên thăm khám để có phương pháp điều trị thích hợp, mang lại hiệu quả cao.

Phụ thuộc vào điều kiện của nơi điều trị

Phòng khám uy tín, được trang bị bởi hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp tiến hành điều trị sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả cho toàn bộ quá trình.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến chi phí điều trị viêm bao quy đầu có thể bạn sẽ quan tâm. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia khám nam khoa qua đường dây nóng 04 6673 9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.