Cập nhật: 16/11/2015 9:40 - 1693 Lượt xem

Tinh trùng ít là một trong những mối nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Tinh trùng ít kèm tinh trùng yếu thì nguy cơ vô sinh càng cao. Khi có dấu hiệu của tinh trùng ít, bạn nên đến các cơ sở chuyên nam khoa để điều trị. Nhiều nam giới bị tinh trùng ít nhưng băn khoăn không biết chi phí điều trị có đắt không.

Tinh trùng ít do nhiều nguyên nhân gây nên. Có thể do các yếu tố ngoại sinh như môi trường làm việc, thói quen sinh hoạt sai lầm… Hoặc do bệnh lý liên quan đến tinh hoàn, ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng.

Theo các chuyên gia nam khoa, tinh trùng ít nếu điều trị sớm sẽ hạn chế nguy hại, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu tình trạng kéo dài thì thời gian và chi phí sẽ tăng lên, bởi bệnh không chỉ đơn giản là ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà còn kéo theo nhiều bệnh lý nam khoa khác.

Chi phí điều trị tinh trùng ít

Chi phí chữa tinh trùng ít có đắt không?

Vậy chi phí điều trị tinh trùng ít hết bao nhiêu?

Nam giới điều trị tinh trùng ít, chi phí sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chi phí điều trị tinh trùng ít

Bạn nên thăm khám tổng thể trước khi tiến hành điều trị

– Nguyên nhân gây bệnh: Tinh trùng ít do nhiều nguyên nhân gây nên. Dựa vào mỗi nguyên nhân gây bệnh sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Với những nguyên nhân do ngoại sinh, có thể điều chỉnh bằng chế độ sinh hoạt và ăn uống, như vậy chi phí sẽ thấp hơn. Nếu tinh trùng ít liên quan đến các bệnh lý thì điều trị yêu cầu vật lý trị liệu, thời gian và chi phí sẽ cao hơn.

– Mức độ của bệnh: Tinh trùng ít ở mức độ nào, phải tiến hành kiểm tra tinh dịch đồ. Dựa vào mức độ của bệnh, nguyên nhân gây bệnh, các bac sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

– Địa chỉ điều trị: Lựa chọn địa chỉ điều trị chất lượng, uy tín, phương pháp điều trị hiện đại sẽ quyết định đến chi phí điều trị. Không chỉ nhanh chóng, chính xác trong chẩn đoán, xét nghiệm tinh dịch với người bệnh tinh trùng ít, các giải pháp điều trị đặt ra cho người bệnh còn là phương pháp tối ưu nhất, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí điều trị tinh trùng ít, bạn có thể lên hệ tới Phòng khám Đa khòa Thiên Hòa theo số máy 04.6673.9999 để được các bác sỹ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.