Cập nhật: 16/11/2015 10:23 - 1566 Lượt xem

Hiện nay, tỉ lệ nam giới mắc chứng tinh trùng chết ngày càng nhiều. Số lượng tinh trùng chết càng lớn, đồng nghĩa với tỉ lệ vô sinh ngày càng cao. Nếu bạn đang có biểu hiện của bệnh tinh trùng chết, bạn muốn điều trị nhưng lại băn khoăn không biết chi phí có đắt không.

Tinh trùng chết có thể do nhiều nguyên nhân. Từ nguyên nhân khách quan như yếu tố bên ngoài tác động, môi trường, chế độ sinh hoạt đến bệnh lý liên quan, tất cả có thể làm tinh trùng chết.

Theo các chuyên gia nam khoa, tinh trùng chết nếu điều trị sớm sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Tình trạng này càng kéo dài, chi phí điều trị càng cao. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng cũng như nguyên nhân gây bệnh sẽ có phương pháp điều trị khác nhau.

Vậy chi phí điều trị tinh trùng chết hết bao nhiêu? Thông thường, chi phí sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chi phí chữa tinh trùng chết

Có nhiều nguyên nhân làm tinh trùng chết

– Tình trạng của bệnh: Trước khi đưa ra phương pháp điều trị, bác sẽ sẽ thực hiện kiểm tra các hạng mục cần thiết để biết chính xác nguyên nhân cũng như mức độ của bệnh. Tinh trùng chết ở mức độ nhẹ sẽ có phương pháp điều trị khác, ít tốn kém hơn những trường hợp tinh trùng chết ở mức độ nặng.

Chi phí chữa tinh trùng chết

Chi phí điều trị tinh trùng chết phụ thuộc vào nhiều yếu tố

– Nguyên nhân gây bệnh: Tinh trùng chết do nhiều nguyên nhân gây nên. Dựa vào mỗi nguyên nhân gây bệnh sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Với những nguyên nhân do ngoại sinh, có thể điều chỉnh bằng chế độ sinh hoạt và ăn uống, như vậy chi phí sẽ thấp hơn. Nếu tinh trùng chết liên quan đến các bệnh lý thì điều trị yêu cầu vật lý trị liệu, thời gian và chi phí sẽ cao hơn.

– Phương pháp điều trị: Lựa chọn phương pháp điều trị tinh trùng chết dựa trên nguyên nhân và mức độ của bệnh. Tuy nhiên, có nhiều phương pháp điều trị trong đó các phương pháp hiện đại sẽ tốn nhiều chi phí hơn các phương pháp truyền thống. Bên cạnh các phương pháp điều trị sẽ cần đến các phương pháp hỗ trợ khác, như vậy sẽ giúp bệnh nhanh khỏi.

– Địa chỉ điều trị: Lựa chọn địa chỉ điều trị chất lượng, uy tín, phương pháp điều trị hiện đại sẽ quyết định đến chi phí điều trị. Không chỉ nhanh chóng, chính xác trong chẩn đoán, xét nghiệm tinh dịch với người bệnh tinh trùng ít, các giải pháp điều trị đặt ra cho người bệnh còn là phương pháp tối ưu nhất, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Để biết chính xác chi phí điều trị tinh trùng chết, bạn có thể liên hệ tới Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa theo số máy 04.6673.9999 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.