Cập nhật: 16/11/2015 7:35 - 15711 Lượt xem

Những bất thường trong tiểu tiện như tiểu rắt khiến nam giới khó chịu, không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn tác động xấu tới khả năng sinh sản. Nhiều nam giới bị tiểu rắt tự mua thuốc điều trị, nhưng bệnh không khỏi mà càng nặng thêm, khi đó mới tìm đến các địa chỉ khám và điều trị. Tuy nhiên, một trong những vấn đề khiến nhiều nam giới băn khoăn đó là chi phí điều trị tiểu rắt hết bao nhiêu.

Chi phí điều trị tiểu rắt

Chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tiểu rắt có nhiều nguyên nhân gây nên. Mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Để biết chính xác bạn đang bị tiểu rắt do do, ở mức độ nào, nên đến các cơ sở y tế để thăm khám. Việc thăm khám và có phương pháp điều trị cụ thể, sẽ quyết định đến chi phí bạn bỏ ra.

Theo ý kiến của các bác sỹ, không có chi phí điều trị cụ thể cho bệnh. Thông thường, toàn bộ chi phí sẽ quyết định bởi các yếu tố sau:

– Tình trạng sức khỏe người bệnh: Trước hết phải tiến hành kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe của người bệnh, xem có mắc bệnh nam khoa nào khác không, có tiền sử mắc bệnh gì không, hoặc có cần chỉ định gì trong quá trình điều trị.

– Nguyên nhân gây bệnh: Tiểu rắt do nguyên nhân nào gây nên. Nếu hiện tượng này chỉ do sinh hoạt, thói quen thì việc điều trị đơn giản. Nhưng nếu là tiểu rắt do bệnh lý thì phải cần đến vật lý trị liệu. Nhưng vậy tùy nguyên nhân gây bệnh sẽ có phương pháp điều trị khác nhau, chi phí điều trị cũng khác nhau.

chuyen-gia-tu-van

-Tình trạng bệnh: Tiểu rắt tiểu buốt dừng lại ở các triệu chứng viêm nhiễm hay đã phát triển và lây bệnh sang các cơ quan khác: Viêm niệu đạo, bàng quang, thận và tuyến tiền liệt thì sẽ cần kết hợp điều trị các bệnh lý, ngăn ngừa các nguyên nhân gây bệnh.

– Địa chỉ điều trị: Việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh sẽ ảnh hưởng đến chi phí. Nếu địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, phương pháp hiện đại, dịch vụ tốt thì chi phí cũng cao hơn những nơi kém chất lượng.

Tốt nhất, khi có dấu hiệu của bệnh tiểu rắt, nam giới nên đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và điều trị. Sau khi thăm khám và xét nghiệm, các bác sĩ sẽ xác định tình trạng bệnh, sức khỏe bệnh nhân, phương pháp điều trị từ đó có câu trả lời chính xác mức chi phí.

Nguồn: Phòng khám nam khoa