Cập nhật: 10/11/2015 4:30 - 1304 Lượt xem

Tiểu ra máu là một trong những dấu hiệu cho thấy bệnh đã có những biến chứng nguy hiểm, nếu không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Tuy nhiên, không phải ai cũng ý thức được nguy hại của bệnh để có phương pháp điều trị thích hợp. Trong đó phải kể đến chi phí điều trị, nhiều người băn khoăn không biết chữa tiểu ra máu hết bao nhiêu tiền. Đây cũng là một trong những nhân tố góp phần làm trì hoãn việc điều trị của nhiều người bệnh.

Chi phí điều trị tiểu ra máu

Có nhiều mức giá khi điều trị tiểu ra máu

Theo các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, tiểu ra máu có thể do nhiều nguyên nhân gây nên. Để biết chính xác chi phí điều trị bao nhiêu, khi có biểu hiện của bệnh, nam giới nên đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và điều trị. Việc điều trị sớm sẽ hạn chế được nguy hại đồng thời tiết kiệm được chi phí tổng thể.

Vậy chữa tiểu ra máu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị tiểu ra máu phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

– Nguyên nhân gây bệnh: Tiểu ra máu do nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó phải kể đến các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, niệu đạo, sỏi thận hay ung thư. Với các trường hợp tiểu rá máu do bệnh lý thì các phương pháp hỗ trợ điều trị hay điều trị bằng thuốc không còn tác dụng, phải có sự kết hợp cùng vật lý trị liệu.

– Mức độ của bệnh: Bác sỹ sẽ tiến hành xét nghiệm, kiểm tra để xác định mức độ của bệnh cũng như nắm được tình trạng sức khỏe của mỗi người. Bệnh ở giai đoạn đầu hay đã có những biến chứng nguy hại khác, bệnh còn kèm theo bệnh lý nam khoa nào khác nữa không. Nắm rõ mức độ, giai đoạn của bệnh từ đó sẽ có phương pháp điều trị thích hợp. Mỗi phương pháp điều trị khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

chuyen-gia-tu-van

– Phương pháp điều trị: Sau khi đã xác định chính xác nguyên nhân, mức độ của bệnh, các bác sỹ sẽ căn cứ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh như dùng thuốc, thuốc kết hợp vật lý trị liệu. Ở mỗi phương pháp sẽ áp dụng cho từng tình trạng bệnh và đương nhiên sẽ có mức phí điều trị khác nhau, hiệu quả cũng khác nhau.

– Địa chỉ điều trị: Một yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí điều trị của người bệnh nữa, đó là về chế độ dịch vụ chăm sóc mà bạn chọn lựa, một số phòng khám có chế độ dịch vụ nhanh nhẹn, không rườm rà, khám chữa bệnh ngoài giờ thì sẽ có mức chi phí khác nhau.

Thực tế là nếu bệnh càng nặng thì chi phí sẽ càng cao. Vì vậy, người bệnh nên chú ý đến các biểu hiện bất thường trong tiểu tiện để kịp thời đến các cơ sở y tế thăm khám và điều trị. Điều trị bệnh sớm, vừa giảm được chi phí, vừa giảm được những thương tổn thấp nhất.

Chi phí điều trị tiểu ra máu

Bạn đang băn khoăn về chi phí chữa tiểu ra máu?

Các bác sỹ đưa ra lời khuyên cho nam giới có triệu chứng tiểu ra máu, nên lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng để điều trị. Không nên quá coi trọng chi phí mà so sánh mức giá, lựa chọn địa chỉ có chi phí thấp, bệnh không khỏi mà còn nặng hơn, lúc đó càng khó điều trị hơn.

Nếu bạn đang có những thắc mắc về triệu chứng tiểu ra máu và không biết nên chọn địa chỉ nào điều trị, bạn có thể liên hệ tới số 04.6673.9999 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Phòng khám nam khoa