Cập nhật: 16/11/2015 9:06 - 1368 Lượt xem

Tăng sinh tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới, nhất là nam giới ở tuổi trung niên trở đi. Có nhiều người quan tâm đến việc điều trị bệnh và cũng đồng thời quan tâm đến chi phí cho việc này. Vậy chi phí điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt như thế nào? Dưới đây sẽ là những thông tin liên quan để mọi người cùng tham khảo. 

Chi phí điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt

Điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt có thể khác nhau ở mỗi người tùy vào nhiều yếu tố. Những yếu tố cơ bản quyết định chi phí này thường bao gồm:

1. Cơ sở điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt

Thông thường thì mỗi cơ sở y tế sẽ có các mức chi phí khác nhau. Sự khác biệt này liên quan đến nhiều vấn đề như trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh, chất lượng phục vụ… Nếu bạn chọn cơ sở y tế công lập thì mức chi phí sẽ thấp hơn nhưng ngược lại, ở những phòng khám tư nhân chất lượng cao, bạn sẽ được phục vụ theo ý của mình, đồng thời có thể chủ động và tiết kiệm hơn được thời gian của mình.

chuyen-gia-tu-van

2. Phương pháp điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt

Có nhiều phương pháp khác nhau để điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt như: điều trị nội khoa hoặc ngoại khoa, điều trị bằng Đông y, Tây y, vật lý trị liệu hoặc kết hợp cả Đông – Tây y với vật lý trị liệu… Mỗi phương pháp này sẽ đòi hỏi một mức chi phí phù hợp với nó. Người bệnh có thể trao đổi trước với bác sĩ để chủ động hơn về chi phí điều trị theo các phương pháp.

3. Tình trạng bệnh lý của mỗi người

Tăng sinh tuyến tiền liệt ở mỗi người có thể ở mỗi mức độ khác nhau. Theo đó, việc điều trị cũng có sự đơn giản hoặc phức tạp, nhanh hoặc lâu khác nhau. Nếu bệnh càng nhẹ thì việc điều trị càng nhanh, chi phí càng thấp. Ngược lại, tình trạng bệnh càng nặng thì việc điều trị càng khó khăn, thời gian điều trị càng lâu và chi phí cũng càng nhiều.

Chi phí điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt

Ảnh minh họa

Ngoài những yếu tố trên thì chi phí điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt đôi khi còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như: các dịch vụ liên quan đến việc điều trị, yêu cầu chăm sóc thêm từ phía người bệnh…

Tại Phòng khám nam khoa Thiên Hòa, tăng sinh tuyến tiền liệt đang được điều trị bằng liệu pháp Đông – Tây y kết hợp có sự hỗ trợ của máy sóng ngắn. Sự kết hợp này mang lại hiệu quả điều trị tốt, nhanh chóng, giúp người bệnh sớm phục hồi và nâng cao sức khỏe. Để biết thêm chi phí điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt tại phòng khám, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia theo số điện thoại: 04.6673.9999.