Cập nhật: 08/05/2014 11:01 - 840 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bất thường của bao quy đầu ở nam giới, đây là một trong những nguyên nhân gây viêm bao quy đầu và cần được điều trị càng sớm càng tốt.

Thông thường các bác sỹ sẽ khuyên bạn nên cắt bao quy đầu để điều trị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, nhiều nam giới băn khoăn không biết chi phí cắt bao quy đầu có đắt hay không? Bạn có thể tham khảo một số thông tin sau:

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện điều trị hẹp bao quy đầu bằng thủ thuật cắt bao quy đầu, do vậy chi phí của mỗi nơi là không giống nhau.

Thông thường chi phí thủ thuật sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Phương pháp thực hiện

– Tình trạng hẹp bao quy đầu

– Môi trường thực hiện

– Tay nghề đội ngũ y bác sỹ

Các chuyên gia nam khoa khuyên nam giới không nên quá coi trọng đến vấn đề chi phí mà lựa chọn các địa chỉ kém chất lượng để thực hiện. Vì thực hiện thủ thuật tại đây sẽ để lại biến chứng, không đảm bảo an toàn và hiệu quả cho toàn bộ quá trình thực hiện.

Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu

Điều trị hẹp bao quy đầu mất nhiều tiền không?

Bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và điều trị. Tại đây, các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tiến hành thủ thuật trong môi trường vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bạn. Ngoài ra với chế độ thu phí hợp lý, bạn có thể yên tâm khi thực hiện điều trị hẹp bao quy đầu tại đây.

 Nếu bạn quan tâm có thể đến trực tiếp địa chỉ trên hoặc đặt lịch với các chuyên gia qua đường dây nóng 04 6673 9999 để được hưởng nhiều ưu đãi lớn.