Cập nhật: 16/11/2015 9:38 - 1153 Lượt xem

Chi phí điều trị di tinh như thế nào? Đó là câu hỏi của nhiều người khi quan tâm đến chứng bệnh này. Xin được chia sẻ những thông tin dưới đây để mọi người rõ hơn về vấn đề mà mình đang thắc mắc.

Chi phí điều trị di tinh như thế nào?

Theo các chuyên gia, chi phí để chữa trị di tinh cũng như nhiều bệnh khác thường không có số liệu cụ thể giống nhau ở tất cả mọi người. Chi phí này thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Cơ sở y tế điều trị di tinh 

Rất nhiều đơn vị y tế có chuyên khoa nam khoa có thể chữa trị chứng di tinh. Tuy nhiên, mỗi cơ sở y tế sẽ có những yêu cầu riêng về mức giá khám chữa bệnh, đặc biệt là ở những cơ sở y tế tư nhân. Nếu người bệnh điều trị ở cơ sở y tế công lập thì mức chi phí sẽ thấp hơn nhưng ngược lại, ở các phòng khám tư nhân chất lượng cao, chất lượng phục vụ thường dễ đáp ứng được các yêu cầu của người bệnh, đồng thời phía người bệnh cũng có thể chủ động và tiết kiệm hơn được thời gian của mình.

Chi phí điều trị di tinh như thế nào?

Chi phí điều trị di tinh như thế nào?

2. Phương pháp điều trị di tinh như thế nào

Di tinh có nhiều nguyên nhân, căn cứ vào đó nó cũng được điều trị theo nhiều phương pháp khác nhau như: điều trị bằng Đông y, Tây y, vật lý trị liệu hoặc kết hợp cả Đông – Tây y với vật lý trị liệu… Mỗi phương pháp điều trị sẽ đòi hỏi một mức chi phí phù hợp với nó. Người bệnh có thể trao đổi trước với bác sĩ chuyên khoa để chủ động hơn về chi phí điều trị theo các phương pháp này.

Chi phí điều trị di tinh như thế nào?

Chi phí điều trị di tinh tùy thuộc vào nhiều yếu tố

3. Tình trạng bệnh lý của mỗi người

Di tinh có nhiều mức độ khác nhau: có người thỉnh thoảng mới bị, có người lại bị thường xuyên. Vì vậy, việc điều trị sẽ có sự khác nhau tùy theo từng trường hợp. Khi bệnh còn ở mức nhẹ thì việc điều trị thường dễ dàng, nhanh chóng nên chi phí cũng thấp hơn. Ngược lại, nếu tình trạng di tinh ở mức nặng hoặc kèm theo các bệnh lý khác thì việc điều trị sẽ phức tạp hơn, cần nhiều thời gian hơn và do đó, chi phí cũng cao hơn. 

Ngoài những yếu tố trên, chi phí điều trị di tinh đôi khi còn có thể phụ thuộc vào những yếu tố khác như: các dịch vụ liên quan đến việc điều trị, yêu cầu chăm sóc thêm từ phía người bệnh…

Tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, nam giới bị di tinh thường được điều trị bằng liệu pháp Đông – Tây y kết tùy theo các nguyên nhân và tình trạng cụ thể. Sự kết hợp này mang lại hiệu quả điều trị tốt, nhanh chóng, giúp người bệnh sớm phục hồi và nâng cao sức khỏe. Để biết thêm chi phí điều trị di tinh tại phòng khám, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia theo số điện thoại: 04.6673.9999.  

Nguồn: khám nam khoa