Cập nhật: 26/03/2014 17:13 - 1407 Lượt xem

Khi muốn điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm, bạn nên đến các phòng khám nam khoa uy tín để thăm khám, từ đó bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Tuy nhiên, ngoài chất lượng điều trị thì chi phí cũng là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm? Vậy chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu là hợp lý.

Chi phí điều trị bệnh xuất tinh sớm phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

  1. Phương pháp điều trị xuất tinh sớm. Các cơ sở y tế áp dụng các kỹ thuật hiện đại chữa bệnh xuất tinh sớm thì chi phí cao hơn các cơ sở không có đầy đủ cơ sở vật chất là điều đương nhiên.
  2. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của nam giới. Nếu bệnh được phát hiện sớm thì thời gian và chi phí sẽ ít hơn những người mà hiện tượng này đã xuất hiện trong một thời gian dài.
  3. Chi phí còn tùy thuộc vào điều kiện vật chất của cơ sở khám chữa bệnh đó, chế độ chăm sóc, phụ vụ như thế nào cũng quyết định một phần đến chi phí chữa bệnh của bệnh nhân.
  4. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, cơ địa của mỗi người.

Chi phí điều trị bệnh xuất tinh sớm

Vì vậy, khi có triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. Tránh trường hợp bệnh kéo dài dẫn đến liệt dương, khi đó bạn càng phải mất nhiều chi phí để điều trị hơn. Tuy nhiên, các bác sỹ cũng khuyên bạn nên sáng suốt lựa chọn các địa chỉ uy tín với kỹ thuật hiện đại vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp bạn nhanh chóng khỏi bệnh.

Hiện nay, Phòng khám nam khoa hà nội đang áp dụng thủ thuật chặn dây thần kinh mẫn cảm ở lưng dương vật để điều trị xuất tinh sớm. Phương pháp đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân và nhận được những phản hồi tốt. Phòng khám tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế về toàn bộ quá trình, mọi chi phí khám sẽ căn cứ vào chỉ định của bác sĩ, chỉ có phí sổ khám bệnh, phí kiểm tra, phí thuốc, phí thủ thuật. Do vậy, nam giới có thể yên tâm khi lựa chọn Thiên Hòa là để điều trị xuất tinh sớm.

Bạn có thể tham khảo thêm về phương pháp này qua hệ thống hotline 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.